Search

Chan Than San đóng 'cảnh nóng' trong MV của Ngô Kiến Huy


Hot boy một thời tái xuất với một vai táo bạo trong MV của bạn thân.


Ngô Kiến Huy vừa ra mắt MV mới 'Đến lúc quên'. Điều đặc biệt là anh sẽ có mối tình đầy đau khổ mà kẻ thứ ba là một người bạn thân ở ngoài đời - hot boy Chan Than San.


Trước đây Chan Than San từng đóng MV 'Giả vờ yêu' - hit đình đám nhất của Ngô Kiến Huy. Hiện tại, hot boy đã sống ở nước ngoài nên ít tham gia showbiz. Dịp này, Chan Than San về nước đóng phim, được Ngô Kiến Huy mời tham gia MV.


Ngô Kiến Huy cho biết, anh muốn tạo điểm nhấn cho MV nên đã thuyết phục Chan Than San đóng 'cảnh nóng'. Sau khi nghe 'chàng Bắp' ngỏ ý, Chan Than San đã suy nghĩ và nhận lời. Bắp nhận xét, San diễn rất chân thực.


'Đến lúc quên' là bản ballad do Khánh Đơn sáng tác, hứa hẹn gây chú ý thời gian tới. Khánh Đơn là tác giả 'hit khủng' 'Quên cách yêu' của Lương Bích Hữu. Ngoài đời, Ngô Kiến Huy có nhiều tài lẻ như chơi bóng rổ, nấu ăn, vẽ tranh... nên đạo diễn quyết định cho anh trổ tài vẽ nhân vật nữ chính trong MV.


Đóng vai nữ chính là Lê Thúy - sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Ê kíp quyết định mời một người có chuyên môn đảm nhận vai này vì muốn cô lột tả tốt tâm lý nhân vật.


Ngô Kiến Huy diễn xuất sinh động, lúc hài hước, khi tột cùng đau khổ trong vai chàng họa sĩ dễ thương nhưng ngô nghê trong tình yêu (xem MV).


Ngô Kiến Huy khá đa tài khi vừa ca hát vừa đóng phim, diễn kịch và còn làm MC. Hiện tại, anh dẫn hai chương trình truyền hình 'Người hùng tí hon' và 'Thách thức danh hài'. Tháng 12 tới, phim điện ảnh 'Em là bà nội của anh' mà anh đóng vai chính sẽ ra rạp.


TAG

nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “Chan Than San đóng 'cảnh nóng' trong MV của Ngô Kiến Huy