Search

[Mini Album] Không Còn Em Bên Anh (2014) - Bằng Cường

Không Còn Em Bên Anh (2014)

Ca sĩ: Bằng Cường

Năm phát hành: 2014

Thể loại: Nhạc Trẽ | Nhạc Việt Nam

Số bài hát: 4

Mini Album gồm 4 ca khúc là những sáng tác mới của Bằng Cường. Đặc biệt các ca khúc này được viết và hòa âm theo phong cách R&B pha Dance. Đây cũng là 1 sự đột phá mới của Bằng Cường khi mà khán giả trước đây đều quen thuộc với những bản Pop Ballad ngọt ngào của Bằng Cường. Mời các bạn cùng lắng nghe tại website NhacBanToi.Com.
LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)Track List:
1. Không Còn Em Bên Anh - Bằng Cường
2. Tình Là Nhớ - Bằng Cường
3. Chẳng Điều Gì Hơn Em - Bằng Cường
4. Chỉ Biết Yêu Em - Bằng Cường

Download Full Link(s):
Vui lòng chọn một trong các liên kết ở bên dưới để bắt đầu download bài hát:

Link Download 2: MP3 320kbps 33.7 MB

Hướng dẫn download nhạc:
Đối với nhu cầu bình thường: bạn nên chọn Link Download 1, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 128kbps được nhiều thiết bị nghe nhạc hỗ trợ.
Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc cao hơn: bạn nên chọn Link Download 2, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 320kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 128kbps.
Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc cao cấp: bạn nên chọn Link Download 3, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng gần 500kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 320kbps.
Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc chuyên nghiệp: bạn nên chọn Link Download 4, là định dạng âm thanh Lossless với chất lượng gốc giống như chất lượng âm thanh bạn nghe từ đĩa CD. Tuy nhiên, để nghe được định dạng này có thể thiết bị nghe nhạc của bạn cần phải cài đặt thêm plugin/codec hỗ trợ decode tập tin âm thanh FLAC.
Đối với nhu cầu lưu trữ trên các thiết bị có dung lượng khiêm tốn: (ví dụ điện thoại di động...), bạn nên chọn Link Mobile Download, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng 32kbps có dung lượng cực nhỏ nhưng vẫn nghe hay và rõ gần bằng MP3 128kbps.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “[Mini Album] Không Còn Em Bên Anh (2014) - Bằng Cường