Search

[Album] Những Giấc Mơ Trở Về (Gala Nhạc Việt 4) (2014) - V.A

Những Giấc Mơ Trở Về (Gala Nhạc Việt 4) (2014)

Ca sĩ: Bảo Anh | Ái Phương | Phương Trinh Jolie | Giang Hồng Ngọc | Cẩm Ly | Noo Phước Thịnh | Sơn Ngọc Minh | Bảo Thy

Năm phát hành: 2014

Thể loại: Nhạc Trẽ | Nhạc Việt Nam

Số bài hát: 13

"Những Giấc Mơ Trở Về" như một bức tranh tâm hồn khắc họa những kí ức tươi đẹp đã qua về những giấc mộng thần tiên của tuổi thơ, hay hoài niệm về giấc mơ tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc và cũng có khi sẽ là những mong ước cho một giấc mơ tương lai tươi sáng.

Với những thông điệp đó, Gala Nhạc Việt cho ra mắt CD "Những Giấc Mơ Trở Về" tuyển tập những ca khúc sâu lắng, nhẹ nhàng đầy cảm xúc với những thông điệp ý nghĩa về giấc mơ sẽ được truyền tải bằng âm nhạc qua những ca khúc trong CD. Đặcbiệt, album còn tổng hợp những giọng ca nổi tiếng đang được yêu thích: Cẩm Ly, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Bảo Thy, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn, Đinh Hương, Ái Phương, Giang Hồng Ngọc, Loki Bảo Long...

Album CD "Những Giấc Mơ Trở Về" còn như một món quà dành tặng đến khán giả đã luôn yêu thích và ủng hộ Gala Nhạc Việt. Mời các bạn cùng lắng nghe tại website NhacBanToi.Com.LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)Track List:
1. Những Giấc Mơ Trở Về - Bảo Anh; Ái Phương; Phương Trinh Jolie; Giang Hồng Ngọc
2. Đêm Nằm Mơ Phố - Tiêu Châu Như Quỳnh
3. Cứ Để Tôi Mơ - Bùi Anh Tuấn; Tiêu Châu Như Quỳnh; Thái Trinh; Loki Bảo Long
4. Những Giấc Mơ Qua Rồi - Cẩm Ly
5. Gặp Mẹ Trong Mơ - Bảo Thy
6. Tình Nhớ - Đinh Hương
7. Cứ Thế - Hà Anh Tuấn
8. LK: Kí Ức Tuổi Thơ - Khổng Tú Quỳnh; Băng Di; Cao Mỹ Kim; Đàm Phương Linh; Tronie Ngô; Nam Hee; Dương Hiếu Ngĩa; Nukan Trần Tùng Anh
9. Giấc Mơ Cánh Cò - Sơn Ngọc Minh
10. Ô Ô Ngày Ấy - Bee T
11. Lấp Lánh Ước Mơ - New Star
12. Giấc Mơ Màu Xanh - Sơn Ngọc Minh; Giang Hồng Ngọc; Bảo Trân; Hải Khang
13. Dấu Yêu Một Thời - Noo Phước Thịnh

Download Full Link(s):
Vui lòng chọn một trong các liên kết ở bên dưới để bắt đầu download bài hát:

Link Download 2: MP3 320kbps 139.9 MB

Hướng dẫn download nhạc:
Đối với nhu cầu bình thường: bạn nên chọn Link Download 1, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 128kbps được nhiều thiết bị nghe nhạc hỗ trợ.
Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc cao hơn: bạn nên chọn Link Download 2, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 320kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 128kbps.
Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc cao cấp: bạn nên chọn Link Download 3, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng gần 500kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 320kbps.
Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc chuyên nghiệp: bạn nên chọn Link Download 4, là định dạng âm thanh Lossless với chất lượng gốc giống như chất lượng âm thanh bạn nghe từ đĩa CD. Tuy nhiên, để nghe được định dạng này có thể thiết bị nghe nhạc của bạn cần phải cài đặt thêm plugin/codec hỗ trợ decode tập tin âm thanh FLAC.
Đối với nhu cầu lưu trữ trên các thiết bị có dung lượng khiêm tốn: (ví dụ điện thoại di động...), bạn nên chọn Link Mobile Download, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng 32kbps có dung lượng cực nhỏ nhưng vẫn nghe hay và rõ gần bằng MP3 128kbps.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “[Album] Những Giấc Mơ Trở Về (Gala Nhạc Việt 4) (2014) - V.A