Search

[Album] Những Giấc Mơ Đôi (Gala Nhạc Việt 4) (2014) - V.A

Những Giấc Mơ Đôi (Gala Nhạc Việt 4)

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn | Ông Cao Thắng | Ưng Hoàng Phúc | Đông Nhi | Phi Nhung | Nguyên Vũ | Hồ Ngọc Hà | Hồ Vĩnh Khoa | Bảo Anh | Lam Trường | Minh Thư

Năm phát hành: 2014

Thể loại: Nhạc Trẽ

Số bài hát: 9

Sau khi phát hành DVD Gala Nhạc Việt - Những giấc mơ trở về, Gala Nhạc Việt luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Ngoài những bài hát solo thì những ca khúc của các cặp đôi trong chương trình đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Chính vì thế, album CD "Những Giấc Mơ Đôi" ra đời với tuyển tập những ca khúc song ca hay trong chương trình. Album là tập hợp những bản tình ca lãng mạn, đầy cảm xúc qua sự thể hiện của các cặp đôi nổi tiếng được yêu thích như: Hồ Ngọc Hà – Hà Anh Tuấn, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh – Ái Phương, Ưng Hoàng Phúc – Yến Trang, Minh Thư –Lam Trường, Hồ Trung Dũng – Vy Oanh, Bảo Anh - Bùi Anh Tuấn, Thu Thủy - Tim - Hồ Vĩnh Khoa , Nguyên Vũ – Phi Nhung... Mời các bạn cùng lắng nghe tại website NhacBanToi.Com.LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)Track List:
1. Dù Tình Phôi Pha - Hồ Ngọc Hà; Hà Anh Tuấn
2. Mơ Một Hạnh Phúc - Đông Nhi; Ông Cao Thắng
3. Hạnh Phúc Nơi Nào - Noo Phước Thịnh; Ái Phương
4. Dĩ Vãng Nhạt Nhoà - Ưng Hoàng Phúc; Yến Trang
5. Liên Khúc: Khóc - Lam Trường; Minh Thư
6. Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu - Hồ Trung Dũng; Vy Oanh
7. Con Tim Dại Khờ - Bảo Anh; Bùi Anh Tuấn
8. Bài Tango Xa Rồi - Thu Thuỷ; Tim; Hồ Vĩnh Khoa
9. Liên Khúc: Vì Trong Nghịch Cảnh; Trách Ai Vô Tình - Nguyên Vũ; Phi Nhung

Download Full Link(s):
Vui lòng chọn một trong các liên kết ở bên dưới để bắt đầu download bài hát:

Link Download 2: MP3 320kbps 106 MB

Hướng dẫn download nhạc:
Đối với nhu cầu bình thường: bạn nên chọn Link Download 1, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 128kbps được nhiều thiết bị nghe nhạc hỗ trợ.
Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc cao hơn: bạn nên chọn Link Download 2, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 320kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 128kbps.
Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc cao cấp: bạn nên chọn Link Download 3, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng gần 500kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 320kbps.
Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc chuyên nghiệp: bạn nên chọn Link Download 4, là định dạng âm thanh Lossless với chất lượng gốc giống như chất lượng âm thanh bạn nghe từ đĩa CD. Tuy nhiên, để nghe được định dạng này có thể thiết bị nghe nhạc của bạn cần phải cài đặt thêm plugin/codec hỗ trợ decode tập tin âm thanh FLAC.
Đối với nhu cầu lưu trữ trên các thiết bị có dung lượng khiêm tốn: (ví dụ điện thoại di động...), bạn nên chọn Link Mobile Download, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng 32kbps có dung lượng cực nhỏ nhưng vẫn nghe hay và rõ gần bằng MP3 128kbps.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “[Album] Những Giấc Mơ Đôi (Gala Nhạc Việt 4) (2014) - V.A