Search

[Album] Về Đâu Mái Tóc Người Thương - Hoài Lâm (2014)“Về đâu mái tóc người thương” của ca sĩ Hoài Lâm do Trung tâm Băng nhạc Rạng Đông sản xuất và phát hành. CD gồm 9 tình khúc nổi tiếng được thể hiện qua giọng ca nồng ấm của Hoài Lâm sẽ mang đến cho quý vị những cảm xúc ngọt ngào da diết.


Cám ơn bạn đã chọn download album Về Đâu Mái Tóc Người Thương
Vui lòng chọn một trong các liên kết ở bên dưới để bắt đầu download bài hát:

Full Link Download 2: MP3 320kbps 100 MB

Track List:

01. Về Đâu Mái Tóc Người Thương (Hoài Linh) 02. Chuyện Đêm Mưa (Hoài Linh, Nguyễn Hiền) 03. Ngại Ngùng (Quốc Dũng, Xuân Kỳ) 04. Xót Xa (Tô Thanh Tùng) 05. Giã Từ Đêm Mưa (Văn Phụng) 06. Xin Vẫy Tay Chào (Tú Nhi) 07. Kiếp Nghèo (Lam Phương) 08. Sầu Lẻ Bóng (Anh Bằng) 09. Người Đi Ngoài Phố (Anh Việt Thu)
Hướng dẫn download nhạc:
Đối với nhu cầu bình thường: bạn nên chọn Link Download 1, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 128kbps được nhiều thiết bị nghe nhạc hỗ trợ.
Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc cao hơn: bạn nên chọn Link Download 2, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 320kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 128kbps.
Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc cao cấp: bạn nên chọn Link Download 3, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng gần 500kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 320kbps.
Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc chuyên nghiệp: bạn nên chọn Link Download 4, là định dạng âm thanh Lossless với chất lượng gốc giống như chất lượng âm thanh bạn nghe từ đĩa CD. Tuy nhiên, để nghe được định dạng này có thể thiết bị nghe nhạc của bạn cần phải cài đặt thêm plugin/codec hỗ trợ decode tập tin âm thanh FLAC.
Đối với nhu cầu lưu trữ trên các thiết bị có dung lượng khiêm tốn: (ví dụ điện thoại di động...), bạn nên chọn Link Mobile Download, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng 32kbps có dung lượng cực nhỏ nhưng vẫn nghe hay và rõ gần bằng MP3 128kbps.nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “[Album] Về Đâu Mái Tóc Người Thương - Hoài Lâm (2014)