Search

[Album] Tựa Như Gió Phiêu Du Vol. 2 - Phạm Thu Hà (2014)

Sau hơn một năm phát hành album Classic meets Chillout gây được tiếng vang (đoạt giải Album của năm tại giải âm nhạc Cống hiến 2012), mới đây nữ ca sĩ Phạm Thu Hà đã ra mắt album mới nhất mang tên Tựa như gió phiêu du.

Khác với album trước khi mang nhiều dáng vẻ điện tử hòa trong không khí cổ điển, lần này, ở album mới nhất Phạm Thu Hà ngả hẳn về dòng bán cổ điển. Ở đó, nhạc sĩ Đức Trí, trong cương vị nhà sản xuất, đã hòa âm, phối khí album này theo đúng phong cách cổ điển giao thoa (classical crossover), dựa trên giọng hát ở quãng soprano của Phạm Thu Hà kết hợp với thuật hát nhạc nhẹ và được thêm dàn nhạc thính phòng hỗ trợ phía sau.

Có thể nói đây là album mềm mại và có màu sắc nhất của Phạm Thu Hà. Nếu như album đầu tay của cô, Tình thu, mang nhiều tính giới thiệu giọng hát thì album thứ 2, Classic meets Chillout, là một bước “lấn” đột ngột cho dù khá thú vị nhưng “kén” người nghe thì ở album mới nhất, những nét đẹp trong giọng hát cô có điểm tựa được bay bổng trong không gian bán cổ điển. Điều quan trọng hơn là ở album này, Phạm Thu Hà cất giọng từ những bài hát rất nổi tiếng của Văn Cao, Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Dương Thụ và thêm đó là 5 sáng tác mới nhất của Đức Trí.

Sự khéo léo của nhà sản xuất Đức Trí là đã không làm “căng” giọng hát của Phạm Hà hay màu sắc của album này theo lối kinh viện mà anh giảm nhẹ nhất để màu sắc bán cổ điển có thể đi sâu vào phân khúc đông đảo, dễ tiếp nhận và dễ được nhớ nhiều hơn. Những ca khúc mới trong album này như Sông thu êm, Bờ sông trắng và đặc biệt là Khi màu nắng tắt rất hợp với giọng hát của Phạm Thu Hà khi cô thể hiện dù ở quãng cao nhưng những nốt ngân vẫn có sự mềm mại, bắt tai. (Theo TTVH)Cám ơn bạn đã chọn download bài hát
Vui lòng chọn một trong các liên kết ở bên dưới để bắt đầu download bài hát:

Full Link Download 2: MP3 320kbps 82 MB

Track List:

01 Giọt Lệ Thiên Thu [Trịnh Công Sơn]
02 Suối Mơ [Văn Cao]
03 Khi Màu Nắng Tắt [Đức Trí]
04 Người Tình Domino [Nhạc Pháp: Louis Ferrari, Lời Việt: Hà Quang Minh]
05 Tựa Như Gió Phiêu Du [Đức Trí]
06 O Sole Mio [Eduardo di Capua, Giovanni Capurro]
07 Sông Thu Êm [Đức Trí]
08 Bài Hát Ru Cho Anh [Dương Thụ]
09 Bờ Sông Trắng [Đức Trí]
10 Đừng Đợi Mặt Trời Lên [Đức Trí, Hà Quang Minh]
Hướng dẫn download nhạc:
Đối với nhu cầu bình thường: bạn nên chọn Link Download 1, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 128kbps được nhiều thiết bị nghe nhạc hỗ trợ.
Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc cao hơn: bạn nên chọn Link Download 2, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 320kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 128kbps.
Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc cao cấp: bạn nên chọn Link Download 3, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng gần 500kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 320kbps.
Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc chuyên nghiệp: bạn nên chọn Link Download 4, là định dạng âm thanh Lossless với chất lượng gốc giống như chất lượng âm thanh bạn nghe từ đĩa CD. Tuy nhiên, để nghe được định dạng này có thể thiết bị nghe nhạc của bạn cần phải cài đặt thêm plugin/codec hỗ trợ decode tập tin âm thanh FLAC.
Đối với nhu cầu lưu trữ trên các thiết bị có dung lượng khiêm tốn: (ví dụ điện thoại di động...), bạn nên chọn Link Mobile Download, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng 32kbps có dung lượng cực nhỏ nhưng vẫn nghe hay và rõ gần bằng MP3 128kbps.nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “[Album] Tựa Như Gió Phiêu Du Vol. 2 - Phạm Thu Hà (2014)