Search

[Album] Sẽ Có Những Lúc Vol. 6 - Như Ý (2014)

Ấp ủ dự định quay trở lại thị trường Việt Nam, Như Ý đã quyết định phát hành album vol 6 mang tên “Sẽ có những lúc” sau hơn 2 tháng chuẩn bị, album gồm 7 bản ballad với thể loại nhạc trữ tình, do các nhạc sĩ chuyên viết về dòng nhạc này sáng tác như Thái Thịnh, Hoài An, Trương Lê Sơn, Đằng Phương… Đặc biệt, ca khúc chủ đề album “Sẽ có những lúc” do nhạc sĩ Đằng Phương sáng tác riêng cho giọng ca Như Ý.

Album lần này đánh dấu sự “lột xác” cả về âm nhạc lẫn hình ảnh của nữ ca sĩ. Về hình ảnh, Như Ý chọn cho mình phong cách sang trọng, đơn giản nhưng không kém phần quyến rũ. Cô chia sẻ, ở thời điểm này, cô cảm thấy mình không còn thích hợp với những hình ảnh trẻ trung, cá tính trước đây. Đã đến lúc cho mọi người thấy một Như Ý thật sự trưởng thành với hình ảnh quyến rũ, nữ tính nhưng trong chừng mực.

Về âm nhạc, vẫn những bản ballad vốn là thế mạnh của cô nhưng ca từ, giai điệu sẽ hướng đến phong cách mộc mạc, dễ nhớ. Như Ý đã dành hơn 2 tháng để hoàn thành thu âm, phối khí cho 7 ca khúc trong album và hạn chế sự can thiệp của công nghệ phòng thu vào các ca khúc. Cô và ekip thực hiện đã bàn bạc rất kỹ để có một sự thay đổi hoàn toàn mới lạ về hình ảnh cũng như âm nhạc đánh dấu sự trở lại tại thị trường Việt Nam.


Cám ơn bạn đã chọn download album Sẽ Có Những Lúc
Vui lòng chọn một trong các liên kết ở bên dưới để bắt đầu download bài hát:

Full Link Download 2: MP3 320kbps 77.5 MB

Track List:

01 Mưa Trên Biển Vắng [Nhạc Nước Ngoài]
02 Hai Chúng Ta Còn Lại Gì [Thái Thịnh]
03 Sẽ Có Những Lúc [Đằng Phương]
04 Từ Biệt Một Nỗi Yêu Thương [Thái Thịnh]
05 Tim Em Là Của Anh [Hoài An]
06 Vay Trả Nợ Tình [Trương Lê Sơn]
07 Tình Nồng [Nhạc Nước Ngoài]
Hướng dẫn download nhạc:
Đối với nhu cầu bình thường: bạn nên chọn Link Download 1, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 128kbps được nhiều thiết bị nghe nhạc hỗ trợ.
Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc cao hơn: bạn nên chọn Link Download 2, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 320kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 128kbps.
Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc cao cấp: bạn nên chọn Link Download 3, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng gần 500kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 320kbps.
Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc chuyên nghiệp: bạn nên chọn Link Download 4, là định dạng âm thanh Lossless với chất lượng gốc giống như chất lượng âm thanh bạn nghe từ đĩa CD. Tuy nhiên, để nghe được định dạng này có thể thiết bị nghe nhạc của bạn cần phải cài đặt thêm plugin/codec hỗ trợ decode tập tin âm thanh FLAC.
Đối với nhu cầu lưu trữ trên các thiết bị có dung lượng khiêm tốn: (ví dụ điện thoại di động...), bạn nên chọn Link Mobile Download, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng 32kbps có dung lượng cực nhỏ nhưng vẫn nghe hay và rõ gần bằng MP3 128kbps.nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “[Album] Sẽ Có Những Lúc Vol. 6 - Như Ý (2014)