Search

[Album] Ở Hai Đầu Nỗi Nhớ - Quang Lê (2014)

Ở Hai Đầu Nỗi Nhớ - Quang Lê
Năm phát hành: 2014
Thể loại: Nhạc Trữ Tình
Số bài hát: 10
Quang Lê giới thiệu album mới nhất của mình mang tên Ở Hai Đầu Nỗi Nhớ. Album gồm 10 ca khúc quê hương trữ tình quen thuộc với khán giả yêu nhạc như Mưa Trên Phố Huế, Ở Hai Đầu Nỗi Nhớ, Hoa Tím Ngày Xưa, Đừng Nói Xa Nhau,… Album còn có sự góp giọng đặc biệt của các ca sĩ Bảo Yến, Thùy Trang, Minh Tuyết và Dương Ngọc Thái trong các ca khúc Yêu Một Mình, Hương Sầu Riêng,… Album Ở Hai Đầu Nỗi Nhớ do Quang Lê Production sản xuất, Thúy Nga đại diện phát hành ở hải ngoại và Viết Tân Studio đại diện phát hành ở Việt Nam.Cám ơn bạn đã chọn download album Ở Hai Đầu Nỗi Nhớ
Vui lòng chọn một trong các liên kết ở bên dưới để bắt đầu download bài hát:

Link Download 2: MP3 320kbps 110.7 MBTracklist:

01. Quê Hương Ba Miền – Quang Lê
02. Hương Nồng – Quang Lê
03. Mưa Trên Phố Huế – Quang Lê
04. Ở Hai Đầu Nỗi Nhớ – Quang Lê & Bảo Yến
05. Yêu Một Mình – Quang Lê & Dương Ngọc Thái
06. Hoa Tím Ngày Xưa – Quang Lê
07. Đừng Nói Xa Nhau – Quang Lê & Minh Tuyết
08. Hương Sầu Riêng – Quang Lê & Thùy Trang
09. Sa Mưa Giông – Quang Lê
10. Thương Hoài Ngàn Năm – Quang Lê
Hướng dẫn download nhạc:
Đối với nhu cầu bình thường: bạn nên chọn Link Download 1, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 128kbps được nhiều thiết bị nghe nhạc hỗ trợ.
Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc cao hơn: bạn nên chọn Link Download 2, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 320kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 128kbps.
Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc cao cấp: bạn nên chọn Link Download 3, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng gần 500kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 320kbps.
Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc chuyên nghiệp: bạn nên chọn Link Download 4, là định dạng âm thanh Lossless với chất lượng gốc giống như chất lượng âm thanh bạn nghe từ đĩa CD. Tuy nhiên, để nghe được định dạng này có thể thiết bị nghe nhạc của bạn cần phải cài đặt thêm plugin/codec hỗ trợ decode tập tin âm thanh FLAC.
Đối với nhu cầu lưu trữ trên các thiết bị có dung lượng khiêm tốn: (ví dụ điện thoại di động...), bạn nên chọn Link Mobile Download, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng 32kbps có dung lượng cực nhỏ nhưng vẫn nghe hay và rõ gần bằng MP3 128kbps.nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “[Album] Ở Hai Đầu Nỗi Nhớ - Quang Lê (2014)