Search

[Album] Tiếng Hót Từ Bụi Mận Gai - Phương Linh

Sau album Pha lê phát hành 4 năm trước thì Tiếng hót từ bụi mận gai là album thứ hai của Phương Linh. Album lần này sẽ được thu âm giọng hát trực tiếp cùng phần thể hiện "live" của ban nhạc trong phòng thu. Đó cũng là cách thu âm lần đầu tiên mà Phương Linh thực hiện cùng nhạc sĩ Thanh Phương và ban nhạc của anh tại Hà Nội.

Phương Linh đã tự làm khó mình khi hát lại những ca khúc đã nổi tiếng, gắn với nhiều tên tuổi của nhạc trẻ Việt (Trái tim lang thang, Biết em còn chút dỗi hờn, Có nụ hoa hồng bỗng gọi tên anh, Niềm đau chìm xuống…) trong cả một đĩa nhạc và có thể nhận ra cô không làm mới, biến hóa khác được chúng mà chỉ mới hoàn thành phần hát một cách tròn trịa, tình cảm. Hơn nữa, các bản hòa âm mới của Thanh Phương hợp với không gian trình diễn sân khấu hơn là thu âm. Tiếng guitar điện và đàn tranh cũng được sử dụng thiếu hợp lý; trong một số bản có cảm giác bị dụng (trong việc làm mới). Giá như có nhiều bài hát mới, được viết riêng cho chủ đề, hợp với Phương Linh hơn, màu sắc âm nhạc độc đáo hơn, thì cô đã có thể làm một con chim cất tiếng hót lộng lẫy, khát khao, nồng nàn ca ngợi tình yêu một lần rồi lao mình vào bụi mận gai tìm đến cái chết (như concept album). Còn thông qua đĩa nhạc này, Phương Linh vẫn là một con chim…non.

LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Chúng tôi hiện giờ chỉ có nguồn MP3 để download album này, Nếu bạn nào có hoặc thấy nguồn khác thì xin chia sẽ cho mọi người. Xin cám ơn. Chia sẽ xin đưa links (post) ở dưới comment. Cám Ơn. If you can please download from this link to support NhacBanToi Blog: (wait 5s and click ‘skip this ads’)

File Name : Tiếng Hót Từ Bụi Mận Gai - Phương Linh

Size : 95 MB

Password Unzip : nhacbantoi

MediaFire : Only 1 part
&
Multiple Mirrors = (RapidShare + HotFile + ZippyShare + Putlocker + Sharebeast + RapidGator + Ziddu + Croko + DeposiFiles + Ge.it)


Download Links:
+ Mediafire:
http://goo.gl/oOw8g

+ Mega:
http://goo.gl/pkCoQ

+ Mirrorupload:
http://goo.gl/OSgUz

+ Mirrorcreator:
http://goo.gl/Eee66

❤The copyright of the record belong to the original distribution company only, resources shared here is only for communication, pleaes delete them within 24 hours after downloaded. If you like the bands/artist, support them by buy their original cd or go to their shows.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “[Album] Tiếng Hót Từ Bụi Mận Gai - Phương Linh