Search

[Album] Mặt Trời Lạnh - VMusic

Nối tiếp những dự án trong năm vừa qua, năm 2013 V.Music tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới và mở đầu là Album Mặt trời lạnh.

Với mỗi ca sỹ hay nhóm nhạc thì sự thành công được đánh dấu với những ca khúc HIT đình đám được khán giả nhớ đến như một thương hiệu riêng của mình, cùng với khoảng thời gian hơn 3 năm rưỡi hoạt động thì V.Music đã có hàng loạt các ca khúc riêng để lại nhiều dấu ấn đặc biệt với khán giả và đưa cái tên V.Music trở thành nhóm nhạc thành công và được yêu thích trong thị trường nhạc Việt. Và sự thành công này có được một phần nhờ sự hợp tác và tin tưởng từ các nhạc sĩ đã gửi gắm những đứa con tinh thần cho V.Music - trong đó có thể nói nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và V.Music đã gắn bó nhiều nhất và hàng loạt ca khúc HIT đã được biết đến với các sáng tác của anh.

Chính vì vậy, V.Music và ekip đã quyết định thực hiện một album Mặt trời lạnh – Những tình khúc Nguyễn Hồng Thuận để ghi lại một dấu ấn đẹp cũng như chia sẻ những cảm xúc âm nhạc đối với khán giả.

LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Chúng tôi hiện giờ chỉ có nguồn MP3 để download album này, Nếu bạn nào có hoặc thấy nguồn khác thì xin chia sẽ cho mọi người. Xin cám ơn. Chia sẽ xin đưa links (post) ở dưới comment. Cám Ơn. If you can please download from this link to support NhacBanToi Blog: (wait 5s and click ‘skip this ads’)

Track List:
1. Mặt Trời Lạnh - Tiên & VMusic
2. Nhớ Những Ngày Đã Xa - VMusic
3. Đợi Chờ Một Tình Yêu - VMusic
4. Về Với Yêu Thương - VMusic, Ái Phương
5. Cám Ơn Tình Yêu Của Em - VMusic
6. Quay Ngược Thời Gian - VMusic
7. Nơi Đó Có Tình Yêu - VMusic
8. Vẫn Đợi Em Về - VMusic


File Name : Mặt Trời Lạnh - VMusic

Size : 78 MB

Password Unzip : nhacbantoi

MediaFire : Only 1 part
&
Multiple Mirrors = (RapidShare + HotFile + ZippyShare + Putlocker + Sharebeast + RapidGator + Ziddu + Croko + DeposiFiles + Ge.it)


Listen online & individual tracks:
http://rockdizfile.com/users/nhacbantoi/7134/

Download Links:
+ Mediafire:
http://www.mediafire.com/?vmc2nkisfjxhs

+ Mirrorupload:
http://goo.gl/GRcnd

+ Mirrorcreator:
http://goo.gl/ovNQd

❤The copyright of the record belong to the original distribution company only, resources shared here is only for communication, pleaes delete them within 24 hours after downloaded. If you like the bands/artist, support them by buy their original cd or go to their shows.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “[Album] Mặt Trời Lạnh - VMusic