Search

[Single] Mùa Ta Đã Yêu - Hồng Phước Idol & Hương Giang Idol

Mùa ta đã yêu là single đầuu tay của Hương Giang và Hồng Phước. Đây là một sáng tác mà Hồng Phước viết riêng cho cả 2 nhân dịp Valentine 2013 sắp tới . Vốn là đôi bạn thân và là "cặp đôi tin đồn" của Vietnam idol 2012 Hương Giang và Hồng Phước hy vọng sự kết hợp lan này sẽ mang đến 1 mùa Valentine ngot ngào và nồng ấm đến các đôi tình nhân cũng như những fan hâm mộ của cặp đôi này.

LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Chúng tôi hiện giờ chỉ có nguồn MP3 để download album này, Nếu bạn nào có hoặc thấy nguồn khác thì xin chia sẽ cho mọi người. Xin cám ơn. Chia sẽ xin đưa links (post) ở dưới comment. Cám Ơn. If you can please download from this link to support NhacBanToi Blog: (wait 5s and click ‘skip this ads’)

File Name : Mùa Ta Đã Yêu (Single) - Hồng Phước Idol , Hương Giang Idol

Size : ???? MB

Password Unzip : nhacbantoi

MediaFire : Only 1 part
&
Multiple Mirrors = (RapidShare + HotFile + ZippyShare + Putlocker + Sharebeast + RapidGator + Ziddu + Croko + DeposiFiles + Ge.it)


❤The copyright of the record belong to the original distribution company only, resources shared here is only for communication, pleaes delete them within 24 hours after downloaded. If you like the bands/artist, support them by buy their original cd or go to their shows.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “[Single] Mùa Ta Đã Yêu - Hồng Phước Idol & Hương Giang Idol