Search

[Album] Tình Nhân - Lê Việt Anh

Album được biên tập bởi nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và chị chọn Lê Việt Anh để giới thiệu rất nhiều ca khúc mới toanh. Trong đó có "Hạnh phúc" - được viết riêng cho cặp song ca Sao Mai điểm hẹn & Vietnam Idol: Lê Việt Anh - Uyên Linh. Họ là những người bạn thân thiết ở ngoài đời và cũng là hai giọng hát mà Lưu Thiên Hương tin cậy!

CD cũng có thêm ca khúc Hit đầu tiên của Lê Việt Anh là "Tình nhân" (Tăng Nhật Tuệ) đã ghi điểm rất lớn cho Lê Việt Anh tại cuộc thi SMĐh cũng như trong chương trình Bài hát yêu thích. MV ca khúc này sắp ra mắt khán giả trong tháng 2.

LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Chúng tôi hiện giờ chỉ có nguồn MP3 để download album này, Nếu bạn nào có hoặc thấy nguồn khác thì xin chia sẽ cho mọi người. Xin cám ơn. Chia sẽ xin đưa links (post) ở dưới comment. Cám Ơn. If you can please download from this link to support NhacBanToi Blog: (wait 5s and click ‘skip this ads’)

File Name : Tình Nhân - Lê Việt Anh

Size : ???? MB

Password Unzip : nhacbantoi

MediaFire : Only 1 part
&
Multiple Mirrors = (RapidShare + HotFile + ZippyShare + Putlocker + Sharebeast + RapidGator + Ziddu + Croko + DeposiFiles + Ge.it)
❤The copyright of the record belong to the original distribution company only, resources shared here is only for communication, pleaes delete them within 24 hours after downloaded. If you like the bands/artist, support them by buy their original cd or go to their shows.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “[Album] Tình Nhân - Lê Việt Anh