Search

[Album] Nồng Nàn Hà Nội - Trà My Idol

Trà My Idol và ê kíp thực hiện trân trọng giới thiệu album online với những bản tình ca về Hà Nội, như một lời tri ân tới khán giả, đặc biệt là nỗi nhớ dành cho mảnh đất cô sinh ra và lớn lên. Album có tựa đề “Nồng Nàn Hà Nội” được thực hiện trong những ngày cuối năm 2012, với ngập tràn cảm xúc, như một món quà xuân ấm áp dành cho những khán giả của Trà My.

“Nồng nàn Hà Nội” gồm 5 ca khúc pop ballad: Nồng nàn Hà Nội, Nhớ mùa thu Hà Nội, Có phải em mùa thu Hà Nội, Hà Nội ngày trở về, Nỗi lòng người đi. Những ca khúc này đã rất quen thuộc, từng được thể hiện thành công bởi nhiều giọng ca nổi tiếng. Tuy nhiên, đây lại là một cuộc thử sức mới với một giọng ca chuyên về dance và R&B như Trà My.

LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Chúng tôi hiện giờ chỉ có nguồn MP3 để download album này, Nếu bạn nào có hoặc thấy nguồn khác thì xin chia sẽ cho mọi người. Xin cám ơn. Chia sẽ xin đưa links (post) ở dưới comment. Cám Ơn. If you can please download from this link to support NhacBanToi Blog: (wait 5s and click ‘skip this ads’)

File Name : Nồng Nàn Hà Nội - Trà My Idol

Size : ???? MB

Password Unzip : nhacbantoi

MediaFire : Only 1 part
&
Multiple Mirrors = (RapidShare + HotFile + ZippyShare + Putlocker + Sharebeast + RapidGator + Ziddu + Croko + DeposiFiles + Ge.it)
❤The copyright of the record belong to the original distribution company only, resources shared here is only for communication, pleaes delete them within 24 hours after downloaded. If you like the bands/artist, support them by buy their original cd or go to their shows.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “[Album] Nồng Nàn Hà Nội - Trà My Idol