Search

[Single] Xuân Về - Dương Triệu Vũ (2013)

Single Xuân Về như 1 món quà Tết ý nghĩa mà Dương Triệu Vũ muốn gửi đến những khán giả đã luôn sát cánh bên Vũ trong suốt những năm qua. Đây cũng là dự án mở đầu cho chuỗi kế hoạch tấn công V-pop trong năm 2013 của Dương Triệu Vũ.

Single gồm 2 bài hát :

- Liên khúc Xuân về với 3 bài hát về mùa xuân nổi tiếng & được yêu thích nhất trong suốt những năm vừa qua như Lắng nghe mùa xuân về, Thì thầm mùa xuân , Xuân yêu thương được Dương Triệu Vũ hòa âm phối khí với một phong cách hoàn toàn trẻ trung

- Liên khúc Top hits 2012 là món quà thứ 2 mà anh muốn gửi đến những khán giả yêu thương mình, một sự đúc kết từ những thành công trong năm 2012, Dương Triệu Vũ chọn 4 bài hát đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt và rất yêu thích trong năm qua như Căn phòng, Mộng mị, Còn mãi nồng nàn, Tỉnh mộng.

LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Chúng tôi hiện giờ chỉ có nguồn MP3 để download album này, Nếu bạn nào có hoặc thấy nguồn khác thì xin chia sẽ cho mọi người. Xin cám ơn. Chia sẽ xin đưa links (post) ở dưới comment. Cám Ơn. If you can please download from this link to support NhacBanToi Blog: (wait 5s and click ‘skip this ads’)

File Name : Xuân Về - Dương Triệu Vũ

Size : ???? MB

Password Unzip : nhacbantoi

MediaFire : Only 1 part
&
Multiple Mirrors = (RapidShare + HotFile + ZippyShare + Putlocker + Sharebeast + RapidGator + Ziddu + Croko + DeposiFiles + Ge.it)


❤The copyright of the record belong to the original distribution company only, resources shared here is only for communication, pleaes delete them within 24 hours after downloaded. If you like the bands/artist, support them by buy their original cd or go to their shows.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “[Single] Xuân Về - Dương Triệu Vũ (2013)