Search

[Single] Ước Mơ - Xuân Nghi (The Voice)

Trước khi đêm chung kết The Voice 2012 diễn ra vào ngày 13/1, Xuân Nghi đã được “sư phụ” Đàm Vĩnh Hưng và ê-kip của anh thực hiện một DVD rất đặc biệt mang tên “Ước Mơ” - nhằm giới thiệu giọng ca Xuân Nghi rộng rãi hơn nữa, và ghi dấu ấn đậm hơn nữa về giọng ca “đầy nội lực” này trong lòng khán giả yêu nhạc. Đây cũng chính là MV dự thi của thí sinh vào đêm Chung Kết. Điểm đặc biệt ở clip này đó là những cảm xúc chân thực nhất tuôn trào - những cảm xúc về cuộc đời thật của Xuân Nghi. Bài hát ra đời cũng rất đặc biệt, được sáng tác trong vòng 01 đêm, hòa âm trong 01 đêm, thu âm chỉ trong 45 phút và tiến hành quay hình trong 01 ngày với sự hỗ trợ nhiệt tình của NSƯT Kim Xuân và Phan Ngọc Luân - một thành viên và cũng là người bạn của Xuân Nghi trong đội của HLV Đàm Vĩnh Hưng.
LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Chúng tôi hiện giờ chỉ có nguồn MP3 để download album này, Nếu bạn nào có hoặc thấy nguồn khác thì xin chia sẽ cho mọi người. Xin cám ơn. Chia sẽ xin đưa links (post) ở dưới comment. Cám Ơn. If you can please download from this link to support NhacBanToi Blog: (wait 5s and click ‘skip this ads’)

File Name : [Single] Ước Mơ - Xuân Nghi (The Voice)

Size : ???? MB

Password Unzip : nhacbantoi

MediaFire : Only 1 part
&
Multiple Mirrors = (RapidShare + HotFile + ZippyShare + Putlocker + Sharebeast + RapidGator + Ziddu + Croko + DeposiFiles + Ge.it)


❤The copyright of the record belong to the original distribution company only, resources shared here is only for communication, pleaes delete them within 24 hours after downloaded. If you like the bands/artist, support them by buy their original cd or go to their shows.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “[Single] Ước Mơ - Xuân Nghi (The Voice)