Search

[Album] Vpop: Những Ca Khúc Không Viết Theo Cung A# - Hà Okio

Ngày 17/1 ca sĩ - rapper Hà Okio chính thức giới thiệu album với tên gọi khá lạ và dài: "Vpop: Những ca khúc không viết theo cung A#". Dù có rất nhiều bài hit, được giới trẻ yêu thích với các ca khúc lan rộng trong cộng đồng như Sài Gòn càphê sữa đá, Nơi ấy, Nếu như… nhưng đến thời điểm này, Hà Okio mới giới thiệu album đầu tay của mình. Điều thú vị và cũng sẽ gây nên nhiều ý kiến trong dư luận (lẫn phiền toái?) đó là tên gọi của album cùng thông điệp mà Hà Okio muốn nhắn gửi: “Tên album xuất phát từ ý tưởng kêu gọi mọi người trong việc cân nhắc trước khi đưa ra những phát ngôn, quyết định đặc biệt khi chúng ta là người đang mang trọng trách và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng”, Hà Okio chia sẻ.
LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Chúng tôi hiện giờ chỉ có nguồn MP3 để download album này, Nếu bạn nào có hoặc thấy nguồn khác thì xin chia sẽ cho mọi người. Xin cám ơn. Chia sẽ xin đưa links (post) ở dưới comment. Cám Ơn. If you can please download from this link to support NhacBanToi Blog: (wait 5s and click ‘skip this ads’)

File Name : Vpop: Những Ca Khúc Không Viết Theo Cung A# - Hà Okio

Size : ???? MB

Password Unzip : nhacbantoi

MediaFire : Only 1 part
&
Multiple Mirrors = (RapidShare + HotFile + ZippyShare + Putlocker + Sharebeast + RapidGator + Ziddu + Croko + DeposiFiles + Ge.it)


❤The copyright of the record belong to the original distribution company only, resources shared here is only for communication, pleaes delete them within 24 hours after downloaded. If you like the bands/artist, support them by buy their original cd or go to their shows.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “[Album] Vpop: Những Ca Khúc Không Viết Theo Cung A# - Hà Okio