Search

[Album] Sống Buồn - Quang Hà (2013)

Lấy ca khúc “Sống Buồn” làm chủ đề Album, Quang Hà đã thử sức mình ở một khía cạnh khác nghiêng về đời sống nội tâm nhiều hơn những album trước đây. Có thể nói, thách thức trong quá trình thực hiện album mới nhất này không phải những bài hát khó, hay cao độ trường độ chỉ dành cho đặc trưng giọng hát của anh mà chính là tâm hồn, niềm giao cảm cao độ mà anh mong muốn có được. Chia sẻ về album này Quang Hà cho biết:”Cuộc sống ,ai cũng muốn được vui vẻ, bình an, nhưng không ai tránh khỏi được đôi lúc phải đối diện với những chuyện buồn.”

Album “Sống Buồn” gồm 10 ca khúc của các nhạc sỹ Bằng Kiều, Nguyễn Hoài Anh, Bảo Chinh, Đức Thịnh, Bình Nguyên, Đăng Huy. Đặc biệt trong album Quang Hà một lần nữa song ca cùng ca sỹ Hiền Thục ca khúc “Cuộc Đời Phía Trước” nói về sự tin tưởng vào một tương lai tươi đẹp, cho dù cuộc sống có nhiều đau khổ nhưng chúng ta không bao giờ được buông xuôi, gục ngã. Tạo ra một tổng thể thống nhất ở cấu tứ, ý tưởng và nội dung luôn cho thấy Quang Hà rất tôn trọng cảm xúc khán giả.
LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Chúng tôi hiện giờ chỉ có nguồn MP3 để download album này, Nếu bạn nào có hoặc thấy nguồn khác thì xin chia sẽ cho mọi người. Xin cám ơn. Chia sẽ xin đưa links (post) ở dưới comment. Cám Ơn. If you can please download from this link to support NhacBanToi Blog: (wait 5s and click ‘skip this ads’)

File Name : [Album] Sống Buồn - Quang Hà (2013)

Size : ???? MB

Password Unzip : nhacbantoi

MediaFire : Only 1 part
&
Multiple Mirrors = (RapidShare + HotFile + ZippyShare + Putlocker + Sharebeast + RapidGator + Ziddu + Croko + DeposiFiles + Ge.it)


❤The copyright of the record belong to the original distribution company only, resources shared here is only for communication, pleaes delete them within 24 hours after downloaded. If you like the bands/artist, support them by buy their original cd or go to their shows.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “[Album] Sống Buồn - Quang Hà (2013)