Search

[Album] Giấc Mơ Yêu - Việt Tú (2013)

Những câu chuyện tình cảm động cùng sự hy sinh cao cả cho tình yêu và lòng vị tha đối với những người yêu thương đã hiện lên thật sâu sắc qua album “Giấc mơ yêu” của ca sỹ trẻ Việt Tú.

Chàng ca sỹ “mắt híp” chia sẻ: “Nếu như vol 1 ‘Và nếu... bây giờ’ nhận được nhiều lời khen cũng như tình cảm của khán giả thì đến với album này, Việt Tú vẫn quyết định lựa chọn những ca khúc mang hơi hướng Pop Ballad nhưng lại pha vào đó một chút cá tính và sự nổi loạn của dòng nhạc Dance”.

“Giấc mơ yêu” là sự kết tinh của những dòng cảm xúc về tình yêu. Sản phẩm như món quà tinh thần mà chàng ca sỹ trẻ Việt Tú muốn dành tặng cho những người luôn yêu mến và đón nhận anh trên con đường phát triển sự nghiệp ca hát của mình.

Đi kèm với “Giấc mơ yêu”, Việt Tú còn cho ra mắt khán giả 2 MV mới với tựa đề “Ôi trái tim chỉ biết yêu người” của nhạc sỹ Phạm Khải Tuấn và “Dối lòng” của nhạc sỹ Thái Thịnh.

LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Chúng tôi hiện giờ chỉ có nguồn MP3 để download album này, Nếu bạn nào có hoặc thấy nguồn khác thì xin chia sẽ cho mọi người. Xin cám ơn. Chia sẽ xin đưa links (post) ở dưới comment. Cám Ơn. If you can please download from this link to support NhacBanToi Blog: (wait 5s and click ‘skip this ads’)

File Name : Giấc Mơ Yêu - Việt Tú

Size : ???? MB

Password Unzip : nhacbantoi

MediaFire : Only 1 part
&
Multiple Mirrors = (RapidShare + HotFile + ZippyShare + Putlocker + Sharebeast + RapidGator + Ziddu + Croko + DeposiFiles + Ge.it)


❤The copyright of the record belong to the original distribution company only, resources shared here is only for communication, pleaes delete them within 24 hours after downloaded. If you like the bands/artist, support them by buy their original cd or go to their shows.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “[Album] Giấc Mơ Yêu - Việt Tú (2013)