Search

[Album] Tuổi 25 - Lê Cát Trọng Lý

Cô ca sĩ nhỏ nhắn người Đà Nẵng vừa cho ra mắt album thứ hai mang tên Tuổi 25, một cách ngoài hoạch định, nhằm lưu giữ lại những cảm xúc khó tìm thấy lại trong show diễn Lý tuổi 25 hồi tháng 5/2012.

Là album thu live, nhưng âm thanh của Tuổi 25 vẫn rất trong và sạch, đến nỗi có người hoài nghi rằng tiếng vỗ tay trong đĩa là được lồng thêm vào. Chín bài hát, dường như còn in ít so với những trải nghiệm dày dạn của Lý trong suốt hai năm qua – tính từ mốc album đầu tay. Từ sự khiêm nhường ấy, có lẽ, Tuổi 25 của Lý đang chờ đợi từng tai nghe cảm nhận sự mãnh liệt ấy theo cách riêng mỗi người.

LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Chúng tôi hiện giờ chỉ có nguồn MP3 để download album này, Nếu bạn nào có hoặc thấy nguồn khác thì xin chia sẽ cho mọi người. Xin cám ơn. Chia sẽ xin đưa links (post) ở dưới comment. Cám Ơn. If you can please download from this link to support NhacBanToi Blog: (wait 5s and click ‘skip this ads’)

Track List:
1. Introduce Mùa Xuân - Lê Cát Trọng Lý
2. Thương - Lê Cát Trọng Lý
3. Con Đường Lạ - Lê Cát Trọng Lý
4. Thu Lu - Lê Cát Trọng Lý
5. Chưa Ai - Lê Cát Trọng Lý
6. Không Tên - Lê Cát Trọng Lý
7. Mộng Du (Người Lang Thang) - Lê Cát Trọng Lý
8. Tám Chữ Có - Lê Cát Trọng Lý
9. Nhiều Người Ôm Giấc Mơ - Lê Cát Trọng Lý


File Name : [Album] Tuổi 25 - Lê Cát Trọng Lý

Size : ???? MB

Password Unzip : nhacbantoi

MediaFire : Only 1 part
&
Multiple Mirrors = (RapidShare + HotFile + ZippyShare + Putlocker + Sharebeast + RapidGator + Ziddu + Croko + DeposiFiles + Ge.it)


❤The copyright of the record belong to the original distribution company only, resources shared here is only for communication, pleaes delete them within 24 hours after downloaded. If you like the bands/artist, support them by buy their original cd or go to their shows.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “[Album] Tuổi 25 - Lê Cát Trọng Lý