Search

[Album] Nếu Giấc Mơ Là Sự Thật - Dương Đức Anh (2012)

Tên thật của chàng trai gốc Bắc này là Bùi Hoàng Nam Đức Anh, sinh ngày 10/11/1990. Bắt đầu bước chân vào showbiz Việt qua cuộc thi “Be a star”, tìm kiếm tài năng của công ty Thanh Thảo Production. May mắn đã mỉm cười với Đức Anh khi vượt qua 300 bạn trẻ trên cả nước để đạt giải quán quân cuộc thi “Be a star”, với giải thưởng là quá trình đào tạo trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của công ty Thanh Thảo.Album “Nếu giấc mơ thành sự thật” với 9 ca khúc do Dương Đức Anh biên tập qua sự tư vấn của “sư phụ” Thanh Thảo.

Tất cả các ca khúc trong album đều được Thanh Thảo Production ký độc quyền cho Đức Anh, các ca khúc của các nhạc sĩ trẻ Phúc Trường, Tăng Nhật Tuệ, Trần Nghiệp Hoàng, Hoàng Sơn, Addy Trần, Vũ Huy Hoàng, Ân Nhi. Phần hòa âm, thu âm và mix do Phú studio thực hiện. Dòng nhạc trong album là dòng Pop-ballad lãng mạn, xen lẫn chất R&B rất sở trường của Đức Anh. Sở hữu gịong hát nhẹ nhàng, tình cảm và có đào tạo trường lớp chuyên nghiệp, nên Đức Anh không khó để chinh phục khán giả về phần nghe. Ngoài phần audio còn có 2 track video tặng kèm, kịch bản là một câu chuyện rất dễ thương về tình yêu tuổi trẻ qua phần đạo diễn của AT và Eye Entertainment. Đặc biệt là chính Đức Anh là người viết kịch bản video cho mình, cùng với phần diễn xuất của 2 diễn viên Mi Ngân và Hải Quyên.


LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Chúng tôi hiện giờ chỉ có nguồn MP3 để download album này, Nếu bạn nào có hoặc thấy nguồn khác thì xin chia sẽ cho mọi người. Xin cám ơn. Chia sẽ xin đưa links (post) ở dưới comment. Cám Ơn. If you can please download from this link to support NhacBanToi Blog: (wait 5s and click ‘skip this ads’)

Track List:
1. Nếu Giấc Mơ Là Sự Thật - Dương Đức Anh
2. Xin Em Đừng Khóc - Dương Đức Anh
3. Có Khi Nào Em Thật Sự Yêu Anh - Dương Đức Anh
4. Vậy Đi Em Nhé - Dương Đức Anh
5. Tìm Về Nơi Đâu - Dương Đức Anh
6. Điều Anh Biết - Dương Đức Anh
7. Không Kịp Nói Yêu Em - Dương Đức Anh
8. Hoa Hướng Dương - Dương Đức Anh
9. Tan Vỡ - Dương Đức Anh

❤The copyright of the record belong to the original distribution company only, resources shared here is only for communication, pleaes delete them within 24 hours after downloaded. If you like the bands/artist, support them by buy their original cd or go to their shows.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “[Album] Nếu Giấc Mơ Là Sự Thật - Dương Đức Anh (2012)