Search

Thanh Ngọc - Ngày Vắng Anh {2012)

MediaFire, 320kbps, MP3 ==>> Hai năm kể từ sau thành công của album vol.3 Nhật ký một chuyện tình với những bản hit: Mưa hoa tuyết và em, Hãy buông tay em... Thanh Ngọc chính thức tung ra sản phẩm mới nhất của mình - single Ngày vắng anh vào ngày 1/11. Đây cũng là single đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc.

Single Ngày vắng anh gồm 3 ca khúc với Pop Ballad là dòng nhạc chủ đạo, xen kẽ là 1 bản nhạc Dance sôi động nhưng vẫn rất phù hợp với giọng hát đầy nội lực của Thanh Ngọc.

Thanh Ngọc cũng đã đầu tư thực hiện MV này với sự hỗ trợ của ca sĩ Cường DC. Nội dung của MV được Thanh Ngọc mong muốn truyền tải hình ảnh một cô gái đã có gia đình và có những cảm xúc khi chồng mới cưới phải đi công tác xa... Để thực hiện được điều này, cô đã yêu cầu giảm nhẹ phần make up, sử dụng trang phục giản dị và những tình tiết hay đạo cụ cũng được "gia đình hóa" cho gần gũi nhất.

LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Chúng tôi hiện giờ chỉ có nguồn MP3 để download album này, Nếu bạn nào có hoặc thấy nguồn khác thì xin chia sẽ cho mọi người. Xin cám ơn. Chia sẽ xin đưa links (post) ở dưới comment. Cám Ơn. If you can please download from this link to support NhacBanToi Blog: (wait 5s and click ‘skip this ads’)

>>>> Listen online & individual tracks:
http://rockdizfile.com/users/nhacbantoi/4497/
>>> Download MP3 (320kbps) Links:
+ Mediafire:
http://www.mediafire.com/?smc9sw93mtwi09i
+ Rapidshare:
https://rapidshare.com/files/4034738988/Ngay%20Vang%20Anh%20-%20Thanh%20Ngoc.mp3.rar
+ Mirrorcreator:
http://mir.cr/0O4RE0AF
+ Depositfiles:
http://depositfiles.com/files/u73l4g6uo
❤The copyright of the record belong to the original distribution company only, resources shared here is only for communication, pleaes delete them within 24 hours after downloaded. If you like the bands/artist, support them by buy their original cd or go to their shows.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
<>span style="font-weight: bold; color: rgb(0, 102, 0);">(*_*)nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “Thanh Ngọc - Ngày Vắng Anh {2012)