Search

Tháng Ngày Không Em - Hồ Vĩnh Khoa (2012) [MP3]

"Tháng Ngày Không Em" là sản phẩm âm nhạc tập hợp những ca khúc đã được Hồ Vĩnh Khoa trình diễn trong thời gian gần đây, bên cạnh là những ca khúc mới với các sáng tác của Mạnh Quân, Hamlet Trương, Kiên Trần, Đông Âu.

Tuy chỉ được phát hành dạng online, nhưng EP "Tháng Ngày Không Em" được Hồ Vĩnh Khoa đầu tư một cách nghiêm túc như một sản phẩm hoàn chỉnh. Ngoài MV ca khúc chủ đề, EP còn có hẳn một bản Digital booklet được thiết kế riêng, giống như cách làm của nhiều nghệ sĩ trên thế giới. Đây cũng là điểm đặc biệt mà Hồ Vĩnh Khoa sẽ mang đến cho các sản phẩm âm nhạc của mình từ đây về sau.

LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Chúng tôi hiện giờ chỉ có nguồn MP3 để download album này, Nếu bạn nào có hoặc thấy nguồn khác thì xin chia sẽ cho mọi người. Xin cám ơn. Chia sẽ xin đưa links (post) ở dưới comment. Cám Ơn. If you can please download from this link to support NhacBanToi Blog: (wait 5s and click ‘skip this ads’)

>>>> Listen online & individual tracks:
http://rockdizfile.com/users/nhacbantoi/5033/

>> MP3 <<
>> MIRRORUPLOAD: DOWNLOAD
>> MIRRORCREATOR: DOWNLOAD

❤The copyright of the record belong to the original distribution company only, resources shared here is only for communication, pleaes delete them within 24 hours after downloaded. If you like the bands/artist, support them by buy their original cd or go to their shows.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “Tháng Ngày Không Em - Hồ Vĩnh Khoa (2012) [MP3]