Search

Phạm Trưởng - Có Tất Cả Nhưng Mất Em (2012)

MediaFire, 320kbps, MP3 ==>> Sau album trữ tình Tình Mẹ Cho Con được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả, Phạm Trưởng lại tiếp tục bắt tay vào thực hiện album mới với đúng sở trường của mình, Album Có Tất Cả Nhưng Mất Em chính là sản phẩm mới nhất của anh, album gồm 7 ca khúc do Phạm Trưởng sáng tác trong đó có 2 ca khúc song ca cùng Trần Tuấn Lương và Lương Thế Minh. Các bài hát trong album được Phạm Trưởng khéo léo sáng tác để người nghe cảm nhận như đây là lời tâm sự của một anh chàng đau khổ trong tình yêu, từ Tình Yêu Không Miễn Cưỡng đến khi hai đứa Hai Con Đường rồi nhận ra rằng mình Có Tất Cả Nhưng Mất Em.
LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Chúng tôi hiện giờ chỉ có nguồn MP3 để download album này, Nếu bạn nào có hoặc thấy nguồn khác thì xin chia sẽ cho mọi người. Xin cám ơn. Chia sẽ xin đưa links (post) ở dưới comment. Cám Ơn. If you can please download from this link to support NhacBanToi Blog: (wait 5s and click ‘skip this ads’)

>>>> Listen online & individual tracks:
http://rockdizfile.com/users/nhacbantoi/4602/

>>> Download MP3 (320kbps) Links:
+ Mediafire:
http://www.mediafire.com/?n3ygd74a17cmgf1
+ Rapidshare:
https://rapidshare.com/files/114025848/Co%20Tat%20Ca%20Nhung%20Mat%20Em%20-%20Pham%20Truong%20(2012).mp3.rar
+ Mirrorcreator:
http://mir.cr/WDUYZFUF
+ Depositfiles:
http://depositfiles.com/files/1ccmrkv1a

❤The copyright of the record belong to the original distribution company only, resources shared here is only for communication, pleaes delete them within 24 hours after downloaded. If you like the bands/artist, support them by buy their original cd or go to their shows.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “Phạm Trưởng - Có Tất Cả Nhưng Mất Em (2012)