Search

Tuấn Hiệp - Nếu Một Ngày...

MediaFire, 320kbps, MP3 ==>> Mới đây, ca sĩ Tuấn Hiệp đã quyết định nam tiến, sắp tới anh sẽ chọn Tp Hồ Chí Minh là nơi để phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình, và sản phẩm âm nhạc đầu tiên khi anh nam tiến chính là album "Nếu một ngày".
Ở hai album trước, hình ảnh của Tuấn Hiệp mang nhiều chất lãng tử với cách hát có phần nào như phớt đời, thì ở đĩa nhạc mới này, cách anh chọn là "vào vai" một kẻ lụy tình, hát những bài ca về những mối tình không trọn vẹn. Giọng nam góc cạnh, gai góc vốn có của anh nay được mềm mại hóa, tình tứ hơn, đôi chỗ nức nở nhưng không rền rĩ, than vãn.
Album có sự tham gia song ca của các khách mời đặc biệt như: Lệ Quyên, Khánh Linh, Nguyễn Ngọc Anh, Quỳnh Lan, Thúy Huyền & Lam Trang.
LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Chúng tôi hiện giờ chỉ có nguồn MP3 để download album này, Nếu bạn nào có hoặc thấy nguồn khác thì xin chia sẽ cho mọi người. Xin cám ơn. Chia sẽ xin đưa links (post) ở dưới comment. Cám Ơn. If you can please download from this link to support NhacBanToi Blog: (wait 5s and click ‘skip this ads’)

Listen online & individual tracks:
http://rockdizfile.com/users/nhacbantoi/4267

Download Links:
+ Mediafire:
http://www.mediafire.com/?rpwl7duujubpdxp
+ Mirrorcreator:
http://mir.cr/DYDA8R4D

❤The copyright of the record belong to the original distribution company only, resources shared here is only for communication, pleaes delete them within 24 hours after downloaded. If you like the bands/artist, support them by buy their original cd or go to their shows.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “Tuấn Hiệp - Nếu Một Ngày...