Search

Hồ Ngọc Hà - Đắn Đo (2rd Single)

MediaFire, 320kbps, MP3 ==>> Với chủ đề Single Đắn Đo thì hình ảnh lần này Hồ Ngọc Hà muốn hướng tới đó chính là sự nổi loạn bên trong của một người sâu sắc, khó có thể diễn tả bằng lời, chỉ cảm nhận bằng trái tim và lý trí. Tình yêu đôi khi mù quáng cũng có cái hay nhưng đôi khi cũng cần phải tỉnh táo để không phạm sai lầm. Và khi trưởng thành thì càng không cho phép mình mắc phải. Vì thế, màu sắc đơn giản nhưng có chút ma mị và cá tính sẽ là nét đặc trưng trong Single này.
LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Chúng tôi hiện giờ chỉ có nguồn MP3 để download album này, Nếu bạn nào có hoặc thấy nguồn khác thì xin chia sẽ cho mọi người. Xin cám ơn. Chia sẽ xin đưa links (post) ở dưới comment. Cám Ơn. If you can please download from this link to support NhacBanToi Blog: (wait 5s and click ‘skip this ads’)

Download Link [MF]
[MP3] http://www.mediafire.com/download.php?myx1zc5gspbasli

❤The copyright of the record belong to the original distribution company only, resources shared here is only for communication, pleaes delete them within 24 hours after downloaded. If you like the bands/artist, support them by buy their original cd or go to their shows.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “Hồ Ngọc Hà - Đắn Đo (2rd Single)