Search

V.A - Nhạc Không Lời Hay (Vol.2)

MediaFire, 320kbps, MP3, Tusfiles ==>> Lấy chủ đạo là những bản Guitar nhẹ nhàng và rất thân thuộc với các bạn nghe nhạc. Album là tuyển tập những bản Guitar của nhiều tay guitar hàng đầu đặc biệt có một số track của thần đồng guitar Sungha Jung. Hứa hẹn sẽ là một album không thể bỏ qua của những ai yêu thích guitar.LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Chúng tôi hiện giờ chỉ có nguồn MP3 để download album này, Nếu bạn nào có hoặc thấy nguồn khác thì xin chia sẽ cho mọi người. Xin cám ơn. Chia sẽ xin đưa links (post) ở dưới comment. Cám Ơn. If you can please download from this link to support NhacBanToi Blog: (wait 5s and click ‘skip this ads’)

Download Link [TF]
[MP3] http://www.tusfiles.net/902cmjo1zc5i

Download Link [MF]
[MP3] http://www.mediafire.com/?54z3zbivivic8my

❤The copyright of the record belong to the original distribution company only, resources shared here is only for communication, pleaes delete them within 24 hours after downloaded. If you like the bands/artist, support them by buy their original cd or go to their shows.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “V.A - Nhạc Không Lời Hay (Vol.2)