Search

Single Tuổi Hồng Thơ Ngây - Đàm Vĩnh Hưng (2012)

MediaFire, 320kbps, MP3 ==>> Lâu nay, người yêu nhạc, đặc biệt trong giới học sinh - sinh viên, hầu hết đều biết đến giai điệu lẫn lời hát rất hợp với sinh viên của ca khúc Tuổi Hồng Thơ Ngây. Còn với dân chơi guitar, đây có lẽ là bài hát hầu như ai cũng "chơi" được khi mới học vì hợp âm của nó được cho là khá đơn giản. Tuổi hồng thơ ngây được nhiều ca sĩ lẫn người yêu mến nó thể hiện, đưa lên mạng, nhưng Đàm Vĩnh Hưng là người đầu tiên xin phép để đưa vào single đầu tiên của mình sau 15 năm ca hát.LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Chúng tôi hiện giờ chỉ có nguồn MP3 để download album này, Nếu bạn nào có hoặc thấy nguồn khác thì xin chia sẽ cho mọi người. Xin cám ơn. Chia sẽ xin đưa links (post) ở dưới comment. Cám Ơn. If you can please download from this link to support NhacBanToi Blog: (wait 5s and click ‘skip this ads’)

Download Link [MF]
[MP3] http://www.mediafire.com/?1rm6qyrvk1dlvay

❤The copyright of the record belong to the original distribution company only, resources shared here is only for communication, pleaes delete them within 24 hours after downloaded. If you like the bands/artist, support them by buy their original cd or go to their shows.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)


Bìa CD ALbum "Single Tuổi Hồng Thơ Ngây - Đàm Vĩnh Hưng (2012)"nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “Single Tuổi Hồng Thơ Ngây - Đàm Vĩnh Hưng (2012)