Search

Khắc Việt - Anh Nhận Ra (Single 2012)

MediaFire, 320kbps, MP3, Tus ==>> Ra mắt vào ngày 14 tháng 05, single “Anh nhận ra” của Khắc Việt hứa hẹn sẽ mfilesang đến cho người hâm mộ một bản hit mới sau nửa năm chờ đợi. Khác với nhiều đĩa đơn trước đây, single lần này Khắc Việt quyết định chỉ giới thiệu một ca khúc duy nhất. Và ca khúc này cũng là một điểm nhấn trong album vol3 của Khắc Việt phát hành vào đúng ngày sinh nhật của anh 30/08.LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Chúng tôi hiện giờ chỉ có nguồn MP3 để download album này, Nếu bạn nào có hoặc thấy nguồn khác thì xin chia sẽ cho mọi người. Xin cám ơn. Chia sẽ xin đưa links (post) ở dưới comment. Cám Ơn. If you can please download from this link to support NhacBanToi Blog: (wait 5s and click ‘skip this ads’)

Download Link [TF]
[MP3] http://www.tusfiles.net/yk7z0mwwvj0m

Download Link [MF]
[MP3] http://www.mediafire.com/?mm90qkcwvkomhhz

❤The copyright of the record belong to the original distribution company only, resources shared here is only for communication, pleaes delete them within 24 hours after downloaded. If you like the bands/artist, support them by buy their original cd or go to their shows.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “Khắc Việt - Anh Nhận Ra (Single 2012)