Search

Brother A underground 1.0 - Brother A Tuấn Anh (2012)

Album Brother A Tuấn Anh Underground 1.0 là tập hợp 5 ca khúc mới tinh của B.Tuấn Anh được anh tuyển chọn trong album đúng ra sẽ được phát hành trong sản phẩm chính thức của anh. Tuy nhiên vì một vài lý do nên album đã quyết định Online - và album chính thức sẽ được phát hành trong thời gian tới với các ca khúc mới 100%. Đặc biệt album còn có sự góp giọng của Gil - thành viên của nhóm X5 trong ca khúc Nhìn Lại Em Đi.LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Chúng tôi hiện giờ chưa có nguồn MP3 & WAV để download album này, Nếu bạn nào có hoặc thấy nguồn khác thì xin chia sẽ cho mọi người. Xin cám ơn. Chia sẽ xin đưa links (post) ở dưới comment. Cám Ơn. If you can please download from this link to support NhacBanToi Blog: (wait 5s and click ‘skip this ads’)

❤The copyright of the record belong to the original distribution company only, resources shared here is only for communication, pleaes delete them within 24 hours after downloaded. If you like the bands/artist, support them by buy their original cd or go to their shows.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “Brother A underground 1.0 - Brother A Tuấn Anh (2012)