Search

Chia Cách Bình Yên (Single) - Quốc Thiên

Sau thành công của album “Vì ta quá yêu”, Quốc Thiên tiếp tục cho ra mắt single “Chia cách bình yên”. Đây là sáng tác của Tiên Cookie – chủ nhân của các bản hit: “Có khi nào rời xa”, “Xếp vào quá khứ”… Được biết, Tiên Cookie đã viết riêng ca khúc này để dành tặng cho chuyện tình buồn của Quốc Thiên. Anh vừa mới chia tay người yêu của mình sau hơn 1 năm yêu nhau nồng thắm. Quốc Thiên đã thể hiện ca khúc này bằng chính những trải nghiệm tình yêu của mình. Có lẽ, chính vì thế mà ca khúc nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả nghe nhạc.LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Chúng tôi hiện giờ chưa có nguồn để download album này, Nếu bạn nào có hoặc thấy thì xin chia sẽ cho mọi người. Xin cám ơn. Chia sẽ xin đưa links (post) ở dưới comment. Cám Ơn.

Support Link: Mediafire [MP3]
If you can please download from this link to support NhacBanToi Blog:
http://adf.ly/6VPhH (wait 5s and click ‘skip this ads’)


❤The copyright of the record belong to the original distribution company only, resources shared here is only for communication, pleaes delete them within 24 hours after downloaded. If you like the bands/artist, support them by buy their original cd or go to their shows.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)


Bìa CD ALbum "Chia Cách Bình Yên (Single) - Quốc Thiên"nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “Chia Cách Bình Yên (Single) - Quốc Thiên