Search

Xin Lỗi Anh (Single) - Ái Phương

Tối 20/3 tại phòng trà Đồng Dao TP HCM, siêu mẫu Ái Phương ra mắt đêm nhạc riêng mang tên "Ký ức tình yêu" đánh dấu sự khởi đầu con đường ca sĩ solo của mình.

Ca khúc Xin Lỗi Anh là 1 sáng tác của Hoài An, sẽ nằm trong album đầu tay của cô được phát hành vào đầu tháng 4/2012.
LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Chúng tôi hiện giờ chưa có nguồn để download album này, Nếu bạn nào có hoặc thấy thì xin chia sẽ cho mọi người. Xin cám ơn. Chia sẽ xin đưa links (post) ở dưới comment. Cám Ơn.

Support Link: Mediafire [MP3]
If you can please download from this link to support NhacBanToi Blog:
http://adf.ly/6VPhH (wait 5s and click ‘skip this ads’)


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)

Tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2011, ngoài chiến thắng với giải Đồng thì Ái Phương còn để lại ấn tượng mạnh với khán giả qua phần thể hiện ca khúc Hello Việt Nam bằng chất giọng truyền cảm và ngọt ngào. Tiếp theo sau đó, “chân dài” đình đám này còn tiếp tục ghi dấu ấn tại chương trình Cặp đôi hoàn hảo mùa đầu tiên. Dù không giành chiến thắng, tuy nhiên cặp đôi Ái Phương - Noo Phước Thịnh đã ghi điểm bởi giọng hát và phong cách trẻ trung, năng động của mình.Được biết, Ái Phương đã ấp ủ niềm đam mê ca hát từ lâu. Và sau một thời gian chuẩn bị, “chân dài” này sẽ chính thức debut trong vai trò ca sĩ bằng đêm nhạc riêng mang tên Ký ức tình yêu vào ngày 20/3 tại Tp.HCM với hai khách mời: Noo Phước Thịnh và Hồ Trung Dũng.Song song với việc chuẩn bị cho đêm nhạc riêng, Ái Phương cũng vừa tung ra ca khúc đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp - Xin lỗi anh. Đây là một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Hoài An mà Ái Phương cho biết có rất nhiều kỉ niệm với mình, chính vì thế cô nàng và ekip đã quyết định chọn bài hát này để ra mắt khán giả. Ngoài bản Audio, MV của Xin lỗi anh cũng đã được Ái Phương hoàn thành và sẽ cho xuất hiện trong thời gian tới.

----------------------- VIDEO CLIPS ------------------nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “Xin Lỗi Anh (Single) - Ái Phương