Search

Rồng Đen 2012 (Black Dragon) - Ưng Hoàng Phúc

"Rồng Đen" là album mới nhất của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Album tập hợp 7 ca khúc mới nhất của anh. Cùng với sự đầu tư mạnh về hoà âm phối khí, Ưng Hoàng Phúc hi vọng sẽ làm hài lòng người nghe.LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Support Link: Mediafire [MP3]
If you can please download from this link to support NhacBanToi Blog:
http://q.gs/88016/rong-den-2012-ung-hoang-phuc-mp3/ (wait 5s and click ‘skip this ads’)


Download Link [MP3 or WAV]
Mediafire [MP3]
Tusfiles [MP3]

❤The copyright of the record belong to the original distribution company only, resources shared here is only for communication, pleaes delete them within 24 hours after downloaded. If you like the bands/artist, support them by buy their original cd or go to their shows.


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)

Với 7 ca khúc theo phong cách Pop/Ballad quen thuộc như “Biết cách nào cho quên”, “Xuyên qua bí ẩn”, “Đến lúc phải xa nhau”…”Rồng Đen 2012” đánh dấu một dấu mốc mới trên con đường âm nhạc của Ưng Hoàng Phúc. Đây là lần đầu tiên Ưng Hoàng Phúc hợp tác với các tác giả trẻ như Lê Chí Trung, Lil Nguyễn…. Vẫn là chủ đề tình yêu quen thuộc, các ca khúc đều có ca từ nhẹ nhàng, sâu lắng và trau chuốt. Mỗi bài hát là một tâm trạng: sự dằn vặt, nỗi nhớ nhung, hay niềm u uất trước đổ vỡ của tình yêu.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: “Tôi chọn tình yêu để bắt đầu năm 2012 - năm Rồng Đen. Hy vọng đây sẽ là một năm có nhiều biến đổi lớn và Rồng Đen sẽ mang lại sự may mắn, mạnh mẽ và thành công". Nam ca sĩ cũng cho biết thêm, “Rồng đen 2012” sẽ là bước đệm quan trọng để anh tung ra album U2 được đầu tư công phu và hoành tráng trong thời gian sắp tới.
Bìa CD ALbum "Rồng Đen 2012 (Black Dragon) - Ưng Hoàng Phúc"nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “Rồng Đen 2012 (Black Dragon) - Ưng Hoàng Phúc