Search

Nữ sinh Việt Đức cuồng nhiệt trong dạ tiệc


Tối qua (24/3), tại trường THPT Việt Đức (Hà Nội) đã diễn ra chương trình Tình khúc tháng 3. Đây là một trong hàng loạt hoạt động đang diễn ra của giới trẻ Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung nhằm kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. Đó cũng là dịp học sinh trong trường xem như là một buổi tiệc prom (tiệc chia tay theo kiểu 'teen Tây', theo đó các cô gái sẽ có trang phục yêu kiều bên các chàng trai lịch lãm, cùng đến tiệc, vui chơi, khiêu vũ...).

Trong đêm hội, teen Việt Đức được dịp kinh doanh các gian hàng ẩm thực, trong khi đó, các chàng trai cô gái thưởng thức các món ăn ngon, chụp ảnh kỷ niệm... Điểm nhấn của chương trình chính là các tiết mục văn nghệ với sự tham gia của học sinh, giáo viên trong trường.

Tại đó, bên cạnh những tiết mục đơn ca dự thi Tình khúc tháng 3 là những màn trình diễn văn nghệ của teen Việt Đức. Các bạn trẻ đã chứng tỏ sự đa tài của mình qua các tiết mục biểu diễn ấn tượng như hòa tấu violine, múa truyền thống, nhảy hiphop... Đặc biệt, các cô gái của trường Việt Đức đã làm hội trường nóng lên với những phần nhảy hiện đại bốc lửa.

Xem clip về đêm hội:


Clip đêm prom ở trường Việt Đức (Đặng Tuấn Dương).


TAG

nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “Nữ sinh Việt Đức cuồng nhiệt trong dạ tiệc