Search

Nữ ca sĩ Đài Loan tự tử bằng bếp than

Nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng xứ Đài - Hong Ruixiang đã tự tử vì không chịu được áp lực của công việc. Cô đã qua đời ở tuổi 42.

Báo chí xứ Đài đưa tin cảnh sát Đài Loan phát hiện thi thể nữ diễn viên kiêm ca sĩ Hong Ruixiang trong xe ô tô ở quận Lâm Khẩu, thành phố Tân Bắc, gần công viên vào khoảng 11h ngày 23/3. Tại hiện trường, bên trong chiếc xe có một bếp than. Cảnh sát nhanh chóng phong tỏa khu vực để điều tra.


Theo cảnh sát thì họ nhận được tin báo có chiếc ô tô nghi ngờ đốt bếp than bên trong đậu ở công viên. Họ đến và đập vỡ cửa xe thì phát hiện xác một phụ nữ. Ban đầu, cảnh sát nghi ngờ là vụ ám sát nhưng sau khi tiến hành điều tra họ xác định là tự tử.

Cảnh sát điều tra cho biết Hong không gặp khó khăn gì về tài chính nên khả năng tự tử vì áp lực công việc là lớn nhất. Ngoài ra, theo báo cáo của người thân của người đẹp bạc mệnh thì cô rời nhà khoảng 21h ngày 21/3, họ không biết cô đi đâu và làm gì. Tuy nhiên, trước đó cô đã gọi điện cho bạn trai để kể về những áp lực gặp phải trong công việc.


Người thân, bạn bè của Hong Ruixiang hết sức bất ngờ trước vụ việc, họ không thể tin được Hong Ruixiang tự tử. Quản lý của Hong Ruixiang cho biết cô làm việc chuyên nghiệp, đầy nhiệt tâm. Cô qua đời thật bất ngờ. Theo người quản lý thì sắp tới Hong Ruixiang có tour lưu diễn 21 ngày nhưng cô bất ngờ biến mất, cả gia đình tỏa ra đi tìm thì nhận được tin không hay từ phía cảnh sát.Hong Ruixiang, 42 tuổi, là một diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của xứ Đài. Cô bắt đầu tham gia diễn xuất với các dự án phim truyền hình từ năm 2001 và từng được giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại giải Chuông Vàng lần thứ 45. Ngoài ra cô còn tham gia đóng kịch, MC...


TAG

nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “Nữ ca sĩ Đài Loan tự tử bằng bếp than