Search

Đại gia Diệu Hiền làm giám đốc công ty tại Mỹ

Hiện tại, nữ doanh nhân này đang ở Mỹ trị bệnh cũng như điều hành công ty thủy sản của bà đã được đầu tư ở quốc gia này nhiều năm nay.


Công ty của bà Hiền bên Mỹ, địa chỉ 300N Alpine Drive, Beverly Hills, California 90210.


Theo người thân bà Phạm Thị Diệu Hiền, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thủy sản Bình An (Bianfishco), nữ đại gia này đang điều trị bệnh tại Mỹ. Tại đây, bà Hiền có công ty riêng Binh An Seafood USA Inc đặt tại 300N Alpine Drive, Beverly Hills, California 90210 từ năm 2009.

Hai năm trước đó, bà Hiền là giám đốc Bianfishco USA đặt tại 1209 Orange Street, the City of Wilmington, New Castle County, Delawear 19801. Sau đó, Bianfishco USA chuyển đến 2041 E Ocean Blvd, Long Beach City, California 90803.

Tháng 4/2009, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài lần đầu tiên cho công ty của bà Hiền với vốn chỉ trên 882 ngàn USD nhưng đến tháng 7/2009 nữ đại gia được phép đưa vốn ra nước ngoài tăng lên 5 triệu USD, tương đương trên 80 tỉ đồng.

Mục tiêu của lãnh đạo Bianfishco là đưa các sản phẩm của "công ty mẹ" tại Việt Nam sang Bianfishco USA tiêu thụ với kế hoạch đạt doanh thu từ 79 triệu USD trở lên vào năm 2011. Vì vậy, Bianfishco USA được về 300N Alpine Drive, Beverly Hills, California 90210 đến nay. Nhìn từ ngoài vào thì đây là căn biệt thự khá rộng ở California.

Hiện tại, Bianfishco USA tại Mỹ do bà Hiền làm Giám đốc cùng hai nhân sự làm việc hành chính, một kế toán, một thủ kho với bốn nhân viên xuất nhập khẩu. Con gái bà Hiền tên Bình An cũng theo mẹ sang Mỹ cùng với người rất thân thiết là nữ thư ký riêng ở Việt Nam.

Hơn10 ngày trước, trong buổi tiếp xúc báo chí, ông Trần Văn Trí (chồng bà Hiền) cho biết, vợ không phẫu thuật được tại Singrapore nên bay sang Mỹ trị bệnh.


TAG

nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “Đại gia Diệu Hiền làm giám đốc công ty tại Mỹ