Search

Che Giấu (2012) - Lưu Chí Vỹ

Album gồm 4 bài sáng tác của Hòang Rapper: Che Giấu, Chia Tay, Chữ Ngờ, Đứng Sau và 1 sáng tác của Phạm Việt Hoàng: Phút Giây Đầu Tiên. Tất cả các ca khúc đều mang phong cách hoàn toàn mới, cuốn hút, sôi động. Cùng thưởng thức tại NhacBanToi nơi bạn luôn có những sản phẩm độc đáo và chất lượng.LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Mediafire [MP3]
http://www.mediafire.com/download.php?xvcrf1828mv88bc


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)

Album mới nhất của chàng ca sĩ miền Tây Lưu Chí Vỹ mang tên Che Giấu vừa được phát hành vào những ngày cuối tháng 2 năm 2012. Sau thời gian luyện tập khổ luyện, giảm trên chục ký, Lưu Chí Vỹ mang đến một body mới mạnh mẽ hơn, chắc chắn hơn, việc đó cũng giống như anh đã thay đổi 1 chút về dòng nhạc của mình trong Album mới này, Các bạn sẽ được nghe một giọng ca Lưu Chí Vỹ đầy lửa, đầy mãnh liệt trong tình yêu qua những sáng tác mới như Che Giấu , Chữ Ngờ , Chia Tay.... Lưu Chí Vỹ rất mong nhận được phản hồi tích cực từ phía người nghe trong sản phẩm mới này.
----------------------- VIDEO CLIPS ------------------nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “Che Giấu (2012) - Lưu Chí Vỹ