Search

Tìm Lại Thời Gian (Vol 3) - Hoàng Hải

LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Mediafire
http://www.mediafire.com/?td44kj69y18bayd
Pass: cgshare.vn


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)


Bìa CD ALbum "Tìm Lại Thời Gian (Vol 3) - Hoàng Hải"Đã khá lâu kể từ khi Hoàng Hải ra mắt album solo của mình, và có lẽ album thứ 3 này mang tên “Tìm Lại Thời Gian” là sản phẩm tâm huyết nhất và mạnh mẽ nhất của Hoàng Hải từ trước đến nay. Chất nhạc R&B mạnh mẽ, giọng ca nội lực và đầy thuyết phục, sự cộng tác cùng Hoàng Touliver và Yanbi , Dương Đại Dương và Nguyễn Hoàng Duy đã mang đến một kết cấu thuyết phục và bõ công đầu tư của Hoàng Hải trong thời gian vừa qua.

Track đầu tiên cũng như là tiêu đề “Tìm Lại Thời Gian” đã nói lên được tất cả những lời “tán thưởng” mình vừa dành cho Hoàng Hải bên trên. “Vu Vơ” là một R&B mid-tempo điển hình và chưa bao giờ là lỗi mốt suốt bao nhiêu năm qua. “Dối Gian” đầy phá cách, hiện đại, là nơi mà Hoàng Touliver vùng vẫy mạnh mẽ để mang những âm thanh huyền ảo của mình vào phần hòa âm.”Làm Sao Anh Quên” đóng dấu ấn của Nguyễn Hoàng Duy, một trong những nhạc sĩ trẻ đầy tài năng hiện tại của làn nhạc Việt, một ca khúc hội tụ đủ sự tha thiết, vulnerable cần thiết nhưng vẫn có được một chorus cao trào được tăng giá trị thêm 1 phần nhờ giọng ca cao vút của Hoàng Hải. “Nơi Đó” của Kiên Trần “giết” chết người nghe ngay từ giây phút những âm thanh đàn hạc trỗi lên, ca khúc này thực sự đã được Bảo Thy thể hiện trước đây, nhưng phần hòa âm R&B quá hoàn hảo này của Phúc Bồ đã làm cho ca khúc thực sự nổi bật. “Hãy Cho Anh Được Quên” của Kiên Trần có một cái intro rất quen thuộc, và sau 5 giây ngẫm nghĩ, mình đã nhớ ra rằng mình đã gặp nó trong hit mới nhất của Thủy Tiên – Vẫn Mãi Yêu Anh, nhưng “Hãy Cho Anh Được Quên” không quá phức tạp như track của Thủy Tiên, nó mang một màu sắc đơn giản của một bản trance/pop thuần chất hơn sự pha trộn phức tạp kia. “Anh Sai” của Yanbi một lần nữa thuyết phục mình rằng Hoàng Touliver rất đầy tiềm năng trở thành một Dương Khắc Linh thứ hai cho làn nhạc Việt bởi những bản hòa âm cực kỳ catchy và sắc sảo của anh.

Một album comeback thật sự rất đáng khen ngợi của Hoàng Hải. 9 ca khúc được móc nối chặt chẽ và có 1 chủ đề âm nhạc và phong cách nhất định tạo nên xu hướng, thậm chí bản remix của “Nơi Đó” cũng được đầu tư kỹ lưỡng , chứ không chỉ là một track remix cho hợp trào lưu. Album vừa được phát hành cách đây 2 ngày, mọi người ủng hộ Hoàng Hải nhé.


----------------------- VIDEO CLIPS ------------------

nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “Tìm Lại Thời Gian (Vol 3) - Hoàng Hải