Search

Ngắm Trăng Đáy Hồ (2012) - Tim
LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)

Album mới nhất của Tim - Ngắm Trăng Đáy Hồ hợp tác cùng nhạc sĩ Minh Khang. Vẫn là style nhạc sở trường với các sáng tác của Minh Khang, Nguyễn Văn Chung, Kiên Trần, Phúc Trường, Phạm Trưởng, Tim lột xác hẳn trong album này với cách thể hiện và sự truyền tải thực sự khác biệt trong sản phẩm lần này. Một chút liêu trai, kì ảo là những điều người nghe dễ nhận thấy nhất trong album. Đặc biệt, Chung Thục Quyên là khách mời duy nhất trong album hi vọng sẽ gây được sự thú vị cho khán giả.


"Ngắm trăng đáy hồ” gồm 8 ca khúc xoay quanh chuyện tình lãng mạn và bất tử của một đôi trai gái, do nhạc sĩ Minh Khang biên tập. Một nửa số ca khúc trong đó do nhạc sĩ Minh Khang viết riêng cho Tim.Với sản phẩm âm nhạc mới này, Tim chọn thành phố Osaka và Nagoya của Nhật Bản làm nơi quay bối cảnh cho video clip của album.Đồng thời, đi kèm trong album lần này sẽ là một bộ truyện có một không hai về Tim. Anh và nhạc sĩ Minh Khang đã phải mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị từ khâu kịch bản cho đến đi tìm họa sĩ vẽ truyện. Tim tiết lộ, trong bộ truyện đặc biệt này sẽ vừa có cả tình yêu giữa nhân vật của Tim và một người con gái, lại vừa có yếu tố thần thoại, võ hiệp, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ và thú vị dành cho người xem.


----------------------- VIDEO CLIPS ------------------

nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “Ngắm Trăng Đáy Hồ (2012) - Tim