Search

Trả Lại Thời Gian (Khúc Tình Xưa 2) - Lệ Quyên
LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Download Download Download Download


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)

Bìa đĩa cho “Khúc Tình Xưa 2” lần này không thực sự xuất sắc như cái 1, nhưng cũng rất cầu kỳ và thanh nhã, thể hiện rõ rang được concept người con gái miền Bắc ngày xưa. Trong thời buổi “loạn lạc” này, việc ra CD nhạc xưa với sự đầu tư kỹ lưỡng như thế này sẽ khẳng định được vị trí của Lệ Quyên hay không ? Các bạn tự nghe “Khúc Tình Xưa 2 – Trả Lại Thời Gian” và cho mình đáp án riêng nhé.

Sau hơn một năm “thai nghén” kể từ ngày phát hành CD Khúc Tình Xưa 1, sáng 10/12, Lệ Quyên đã chính thức ra mắt báo giới album Khúc Tình Xưa 2 với chủ đề “Trả Lại Thời Gian”.

Album gồm 11 bản tình ca bất hủ của các nhạc sĩ: Ngô Thụy Miên, Phạm Duy, Nguyễn Hữu Sáng, Đỗ Lễ, Khánh Băng, Thanh Sơn… Những ca khúc được hàng triệu người Việt say mê như: Sao Em Nỡ Vô Tình, Chờ Người, Mưa Rừng, Nửa Đêm Ngoài Phố, Trả Lại Thời Gian… qua chất giọng như ru hồn người của Lệ Quyên trở nên đầy đam mê và da diết. Đặc biệt trong album đánh dấu lần đầu tiên nam danh ca hải ngoại Quang Lê song ca cùng Lệ Quyên qua ca khúc Sầu Tím Thiệp Hồng.

11 tình khúc là những chọn lựa tinh tế nhất từ “thư viện” nhạc xưa phong phú và sang trọng. Người mộ điệu sẽ được đắm mình vào dòng nhạc trữ tình, lãng mạn nhất của âm nhạc Việt Nam để thấy mình quay trở lại khung trời hoa mộng ngày xưa với những tháng ngày chất chứa kỷ niệm của một thời yêu đương lãng mạn.

Sự thể hiện nồng nàn và sâu lắng cộng với phần hòa âm phối khí của những nhạc sĩ tài năng, tên tuổi đã gắn bó với Lệ Quyên trong nhiều sản phẩm nghệ thuật như Vĩnh Tâm, Anh Khoa, Hữu Ân sẽ làm thỏa lòng mong đợi của những khán giả yêu nhạc.

Lệ Quyên chia sẻ: “Đây là một tác phẩm mà Lệ Quyên rất tâm huyết. Lệ Quyên đã dành hết cả trái tím và chất lọc những gì hay nhất trong thời điểm hiện tại của mình. Album được thực hiện kỹ càng từ khâu chọn bài, hòa âm và xử lý bài hát. Dù là nhạc xưa nhưng được Lệ Quyên phối âm thổi vào một cái hồn khác, một hơi thở mới rất hiện đại nhưng vẫn rất truyền thống, khán giả yêu thích dòng nhạc này sẽ thấy thần thái ca khúc vẫn còn nguyên vẹn. Và chỉ có nhạc xưa Lệ Quyên mới được là chính mình trong thời điểm này”.

Artist: Lệ Quyên

Album: Trả Lại Thời Gian (Khúc Tình Xưa 2)

Tracklist:
1. Trả Lại Thời Gian

2. Sầu Tím Thiệp Hồng

3. Ai Khổ Vì Ai

4. Sang Ngang

5. Sao Em Nỡ Vô Tình

6. Chờ Người

7. Mưa Rừng

8. Nửa Đêm Ngoài Phố

9. Nếu Anh Đừng Hẹn (Lỡ Yêu Rồi)

10. Vết Thương Cuối Cùng

11. Không Giờ Rồi


----------------------- VIDEO CLIPS ------------------nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “Trả Lại Thời Gian (Khúc Tình Xưa 2) - Lệ Quyên