Search

The Love Box (2011) - 365 Band

LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)
Album được phát hành sau 1 năm chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như đầu tư rất nhiều về công sức và tiền bạc. Với hy vọng truyền tải đầy đủ các cung bậc của câu chuyện tình yêu ấm áp nhân mùa Giáng sinh, album như một món quà mang đầy tình yêu 365 gửi tặng khán giả. Ngoài ra, album ẩn chứa những món quà bí mật sẽ được 365 tiết lộ trong liveshow sắp tới.Album The Love Box cua 360 Band | Video giới thiệu album của 360 Band.

Đúng sau một năm ra mắt khán giả, ngày 16/12/2011 tới đây 365 Band sẽ tổ chức liveshow kỷ niệm 1 năm hoạt động tại Nhà thi đấu Nguyễn Du vào lúc 19h30. Nhân dịp này band cũng ra mắt album “Chiếc hộp tình yêu – The love box” với chất nhạc quen thuộc đã làm nên tên tuổi của band – R&B pha Hip-hop.

Nhưng lần này, 365 Band còn pha trộn thêm pop, dance và ballad trữ tình vì dịp ra mắt album cũng chính là mùa Giáng sinh. Ngoài ra, Band cũng giới thiệu thêm MV “Oh My Love” được đầu tư khá công phu về mặt hình ảnh, MV này được chính tay Ngô Thanh Vân làm đạo diễn.

Album được phát hành sau 1 năm chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như đầu tư rất nhiều về công sức và tiền bạc. Với hy vọng truyền tải đầy đủ các cung bậc của câu chuyện tình yêu ấm áp nhân mùa Giáng sinh, album như một món quà mang đầy tình yêu 365 gửi tặng khán giả. Ngoài ra, album ẩn chứa những món quà bí mật sẽ được 365 tiết lộ trong liveshow sắp tới.
nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “The Love Box (2011) - 365 Band