Search

Đơn Côi Nhớ Em (2011) - Hùng MC
LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)

“Đơn côi nhớ em” là chủ đề album vol2 vừa mới ra mắt của ca sĩ Hùng MC. Được biết nhiều qua vai trò MC nhưng Hùng MC luôn canh cánh ước mơ được trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Với tất cả sự nỗ lực, anh đã thực hiện được hai album cá nhân và vol2 hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi.


Nhìn lại hơn một năm từ khi phát hành album đầu tay, anh chia sẻ: “Mình thì yêu ca hát lắm nhưng để theo đuổi con đường này không chỉ cần có giọng hát mà nhiều yếu tố khác nữa. Hùng MC vẫn đang nỗ lực ở vai trò MC để có thêm nguồn động lực và kinh phí đầu tư cho việc ca hát…”

Hùng MC đã qua một chặng đường biểu diển chuyên nghiệp với vai trò người dẫn chương trình, đó là quãng thời gian quý giá để anh có được khán giả yêu mến mình, đồng thời tôi luyện cho mình sự tự tin khi đứng trên sân khấu. Năm 2010 đánh dấu một bước ngoặc trong sự nghiệp của mình khi những sáng tác đầu tay của Hùng MC có mặt trong Top 10 chương trình “Tôi làm ngôi sao” của VTV9 và đây là động lực mạnh mẽ để Hùng MC phát hành album vol1 với chủ đề Chiêm bao…vẫn còn đó tinh khôi. Với những ca khúc tự sáng tác, anh đã bộc bạch được nhiều tâm sự qua album. Bước khởi đầu này ít nhiều cho khán giả thấy anh sẵn sàng tham gia vào con đường ca hát.

Với niềm đam mê cháy bổng , những bài hát trong album vol1 sau khi phát hành đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt, đã cho Hùng MC thêm niềm tin để thực hiện vol2 lần này . Album với tên gọi “Đơn côi nhớ em” với 11 ca khúc, trong đó 10 ca khúc do anh sáng tác, tất cả là những cảm hứng xuất phát rất mộc mạc và chân thành. Album như câu chuyện tự sự của anh về tình yêu, cuộc sống và số phận của những con người khác nhau.

Phần âm nhạc trong album cũng đa dạng hơn album vol1 nhằm mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe. Với phong cách nhạc : Dance sôi động và Ballad trữ tình những ca khúc như : Đơn côi nhớ em, Xin lỗi em, Chiêm bao, Xôn xao tình yêu, Lắng nghe xuân, Gửi lại thời áo trắng,...sẽ là món quà dành cho tất cả mọi người đã và đang dõi theo bước đi của Hùng MC. Anh chia sẻ thêm: “Thật ra, làm album trong thời điểm này cũng khó khăn lắm nhưng vì đam mê biết làm sao. Hùng MC sẽ tiếp tục làm MC để nuôi dưỡng ước mơ ca hát của mình. Album vol2 hy vọng sẽ được khán giả đón nhận như chính tấm lòng của mình chia sẻ trong album.”Từ vol1 đến vol2 “Đơn côi nhớ em” là quãng thời gian đủ dài để anh xem lại mình được yêu mến ở thể loại nào mà phát huy. Tiếp tục chứng tỏ khả năng sáng tác của mình, album mới lại mang đến phong cách riêng cho người nghe, Hùng MC hát bằng cảm xúc thật qua những tác phẩm do chính anh tạo thành. Đa tài, yêu nghề, là những chia sẻ mà khán giả dễ dàng nhận thấy khi thưởng thức vol2 của Hùng MC. Không tranh giành hay tìm kiếm sự hào nhoáng, Hùng MC mong muốn có được những khán giả riêng yêu tiếng hát và các sáng tác của mình.

Vol2 “Đơn côi nhớ em” lại ghi thêm dấu ấn của tiếng hát Hùng MC trong làng nhạc cả nước. Con đường ca hát sẽ còn dài và không ít chông gai, nhưng với nỗ lực cá nhân cùng với sự ủng hộ từ bạn bè, đặc biệt là khán giả thì Hùng MC sẽ có nhiều tác phẩm hay hơn nữa dành tặng cho mọi người.

----------------------- VIDEO CLIPS ------------------nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “Đơn Côi Nhớ Em (2011) - Hùng MC