Search

Mùa Xuân Làng Lúa Làng Hoa (2011) - Trung Anh
LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Download


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)


Tên tuổi của nữ ca sĩ Trung Anh được khán giả biết đến qua những ca khúc trữ tình như Miền Trung nhớ Bác; Mùa xuân làng lúa làng hoa… Sau nhiều năm âm thầm hoạt động nghệ thuật, Trung Anh trở lại như một lời tri ân tới những khán giả đã thường xuyên ủng hộ mình bằng album “Mùa xuân làng lúa làng hoa”.

Với ca khúc “Mùa xuân làng lúa làng hoa”, tên tuổi của ca sĩ Trung Anh được nhiều khán giả biết đến hơn. Mặc dù đã có nhiều ca sĩ thể hiện, nhưng Trung Anh đã thành công khi đưa vào ca khúc những cái rất riêng của mình. Từ chất giọng đến tâm tư, tình cảm của người ca sĩ đều được chị khéo léo truyền tải vào bài hát. Sau những thành công, Trung Anh cố gắng thực hiện tốt công việc trong gia đình trên vai trò làm vợ, làm mẹ. Với dòng chảy chóng mặt của cuộc sống, chị vẫn âm thầm cống hiến sức lao động nghệ thuật tại Nhà hát Ca múa nhạc Trung ương. Trong thời gian đó, Trung Anh luôn “nuôi” cho mình ý tưởng thực hiện sản phẩm âm nhạc cho riêng mình. Ý tưởng thực hiện album này đã có từ lâu, nhưng có lẽ những bộn bề của cuộc sống cứ cuốn chị đi trong công việc. Phải đến những tháng ngày đầu năm 2011, album “Mùa xuân làng lúa làng hoa” của Trung Anh mới chính thức đến với khán giả.


----------------------- VIDEO CLIPS ------------------nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “Mùa Xuân Làng Lúa Làng Hoa (2011) - Trung Anh