Search

Ca Dao Mẹ (2011) - Đàm Vĩnh Hưng
LINKS TẢI NHẠC (DOWNLOAD LINKS)
Ờ dưới đây là 1 trong số links bạn có thể tải nhạc về.
Nếu links nhạc có vấn đề gì, xin vui lòng để lại lời nhắn ở dưới.
Cám ơn! Chúc vui vẽ. (*^*)

Download


THÔNG TIN & HÌNH ẢNH (INFORMATION & PHOTO)
Một số tin tức & hình ảnh liên quan đến album & ca sỹ.
Bạn có thể cho thêm vào bên dưới.
(*_*)

Nghe album Ca dao me cua Dam Vinh Hung – Album moi Ca dao me cua Dam Vinh Hung – Nghe online album Ca dao me cua Dam Vinh HUng] Ca dao mẹ là album do Đàm Vĩnh Hưng biên tập và trình bày gồm những tình khúc Trịnh Công Sơn và là album thứ 6 trong năm 2011 của anh. Trong album tập hợp đầy đủ ca khúc được phổ biến hiện nay của Trịnh Công Sơn: Ca dao mẹ, Xin cho tôi, Người già và em bé, Huế – Sài Gòn – Hà Nội, Cát bụi, Nhìn những mùa thu đi, Như cánh vạc bay, Nắng thủy tinh…

Album Ca dao mẹ của Đàm Vĩnh Hưng được phát hành vào ngày 26/11/2011.

Sau gần 8 năm, Đàm Vĩnh Hưng mới trở lại với dòng nhạc Trịnh nên đã chuẩn bị cẩn thận để ra mắt khán giả,hầu như mỗi bài hát đều được thu nhiều lần để chọn ra bản thu tốt nhất. Người nghe sẽ thú vị với cách hát riêng mà Đàm Vĩnh Hưng dành cho album Ca Dao Mẹ, đó là cách hát nhẹ nhàng, sạch sẽ không dùng nhiều kỹ thuật.

Cùng với việc phát hành album, Đàm Vĩnh Hưng còn tổ chức đêm nhạc “Trịnh Công Sơn – Ngô Thụy Miên” để giới thiệu những ca khúc mới nhất trong album cùng với các tình khúc nổi tiếng của Ngô Thụy Miên vào lúc 20 giờ 15 ngày 26-11tại Nhà hát Thành Phố. Ca sĩ khách mời trong buổi biểu diễn gồm: Siu Black, Ánh Hà, Hoàng Lê Vi, Đình Nguyên, Hồ Trung Dũng và vũ đoàn ABC.


----------------------- VIDEO CLIPS ------------------nanomag

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.


0 thoughts on “Ca Dao Mẹ (2011) - Đàm Vĩnh Hưng